Bạch tuộc dọn phòng

24/05/2017 1405 Lượt chơi

Mời Quý khách Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia chơi game

Bạch tuộc dọn phòng là trò chơi thú vị và hấp dẫn trong chuyên mục game bạn gái. Tham gia trò chơi bạn sẽ giúp chú bạch tuộc dọn sạch sẽ căn phòng sau đó trang trí cho căn phòng thật đẹp. Bạn sẽ dọn rác bừa trong căn nhà bỏ vào thùng rác, lau những chỗ bẩn trên nhà, lau cửa, dọn màng nhện và đặt các đồ vật về đúng vị trí như gấu bông, bánh. Trang trí phòng là công đoạn rất được yêu thích trong trò chơi Bạch tuộc dọn phòng. Bạn sẽ tự tay trang trí căn phòng của mình từ việc chọn thảm, chọn đèn, cửa sổ, bàn, đèn trang trí,… Hãy cùng chú bạch tuộc bắt tay vào công việc ngay bây giờ nhé!

Đặc điểm nổi bật của trò chơi:

  • Trò chơi dễ thương dành cho bạn gái, đơn giản, dễ chơi.
  • Giao diện trò chơi đẹp, bắt mắt.
  • Hỗ trợ chơi và tải về cho cả điện thoại và máy tính.

Hướng dẫn chơi:

  • Bước đầu tiên bạn sẽ dọn phòng giúp bạch tuộc. Có các đồ vật như thùng rác, bình xịt nước, máy hút bụi, xà bông,… hỗ trợ bạn dọn phòng. Làm theo hướng dẫn của trò chơi qua các mũi tên hướng dẫn để dọn rác vào thùng, lau nhà, lau kính, quét mạng nhện và sắp xếp lại đồ vật về đúng vị trí.
  • Nhiệm vụ thứ 2 của trò chơi là trang trí phòng. Bạn sẽ trang trí phòng theo sở thích của mình từ việc chọn thảm, rèm, cửa sổ, bóng đèn, ghế, đồ ăn,… để có được căn phòng mà bạn mơ ước.

Một số hình ảnh trong trò chơi Bạch tuộc dọn phòng:

trò chơi bạch tuộc dọn phòng

bach-tuoc-don-phong-2

bach-tuoc-don-phong-3

bach-tuoc-don-phong-4

Xem thêm một số game khác trong chuyên mục game bạn gái như Làm bánh pizza, Công chúa dễ thương,…

Có thể bạn thích