Danh thiếp ấn tượng

15/08/2017 , 2222 Lượt chơi

Mời Quý khách Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia chơi game

Đến với trò chơi Danh thiếp ấn tượng, bạn không chỉ thiết kế cho mình một danh thiếp thật hoàn hảo thể hiện tính cách, sở thích con người bạn mà còn có cơ hội trải nghiệm các bước chăm sóc da mặt với các loại kem và thảo dược chăm sóc da tốt nhất, sau đó bạn sẽ lựa chọn các bộ đồ thời trang phù hợp cho cô gái. Sau khi hoàn thành được tấm thiệp, bạn sẽ nhận được nhận xét từ trò chơi về tính cách cũng nhưng các yếu tố khác về chính bản thân mình. Đây là một game rất hay và thú vị mang lại cho bạn những phút giây thư giãn bổ ích. Hãy thưởng thức trò chơi ngay bây giờ nhé!

Hướng dẫn chơi game Danh thiếp ấn tượng:

  • Đầu tiên vào game bạn sẽ giúp cô nàng rửa mặt với sữa rửa mặt sau đó dưỡng da với các loại kem, mặt nạ và thảo dược.
  • Sau khi hoàn thành, hãy giúp cô nàng trang điểm và chọn trang phục thật đẹp, hợp thời trang nhờ con mắt thẩm mỹ của bạn.
  • Cuối cùng, hãy bắt tay vào thiết kế một danh thiếp thật ấn tượng cho cô nàng nhé. Tấm danh thiếp này chính là cơ sở để trò chơi đưa ra những nhận xét chân thực nhất về con người bạn. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Một số hình ảnh trong trò chơi Danh thiếp ấn tượng:

trò chơi danh thiếp ấn tượng

trò chơi danh thiếp ấn tượng

trò chơi danh thiếp ấn tượng

trò chơi danh thiếp ấn tượng

trò chơi danh thiếp ấn tượng

Nếu bạn yêu thích các game thời trang hoặc các trò chơi tương tự, mời bạn khám phá thêm nhiều game hay khác trong chuyên mục này trên gamemobi.net như Thời trang cô dâu, Hóa trang Halloween,… Chơi game online, chơi game miễn phí, tải game miễn phí trên điện thoại.

Có thể bạn thích