Ghép đôi

17/07/2017 1178 Lượt chơi

Mời Quý khách Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia chơi game

Trang trí thật cho chiếc điện thoại của bạn thật dễ thương và bắt đầu cuộc trò chuyện online với trò chơi Ghép đôi ngay bây giờ nhé. Bạn sẽ được thoải mái lựa chọn hình nền điện thoại, phụ kiện theo sở thích để làm chiếc điện thoại của mình nổi bật và đẹp mắt. Sau đó hãy bắt đầu cuộc trò chuyện với các chàng trai trên thế giới. Bạn sẽ đáp lại những câu hỏi của anh chàng và gửi thêm các biểu tượng thật cute để làm cho cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn. Trò chơi khá thú vị trong chuyên mục game bạn gái này sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng sau những giờ học tập, làm việc mệt mỏi. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn chơi game Ghép đôi:

  • Click chuột hoặc chạm đối với điện thoại để chọn các phụ kiện và trang trí cho chiếc điện thoại của bạn nhìn thật đẹp mắt.
  • Sau đó bắt đầu cuộc trò chuyện bằng cách tích chọn các câu trả lời bạn muốn cho những câu hỏi mà chàng trai đưa ra. Bạn cũng nên sử dụng các biểu tượng để cuộc trò chuyện trở nên dễ thương hơn nhé!

Một số hình ảnh trong trò chơi Ghép đôi:

trò chơi ghép đôi

trò chơi ghép đôi

trò chơi ghép đôi

trò chơi ghép đôi

trò chơi ghép đôi

trò chơi ghép đôi

Mời bạn xem thêm một số game hấp dẫn khác trong chuyên mục game bạn gái trên gamemobi.net như Giặt đồ cùng mẹ, Hoa hậu bãi biển,…

Có thể bạn thích