Ngôi sao thời trang

21/07/2017 , 3093 Lượt chơi

Mời Quý khách Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia chơi game

Thời trang là niềm đam mê bất tận của bạn và bạn muốn đắm mình trong những bộ đồ thiết kế thời trang? Trò chơi Ngôi sao thời trang sẽ biến mơ ước của bạn thành hiện thực với việc tạo hình thời trang cho ma-nơ-canh sao cho thật hợp với xu hướng mới nhất. Nhưng để có được các mẫu đồ và quần áo bạn cần phải chơi các mini game để nhận tiền, sau đó dùng số tiền này để mua đồ và mở khóa các vật phẩm khác. Những trò chơi đưa ra cũng rất thú vị và hấp dẫn, hãy cố gắng hoàn thành những mini game này  tốt nhất có thể để kiếm thật nhiều tiền nhé!

 Hướng dẫn chơi game Ngôi sao thời trang:

  • Vào game bạn sẽ chọn ma-nơ-canh nam hoặc nữ đồng thời chọn màu da. Sau đó bạn bắt đầu tiến hành chơi các mini game để kiếm tiền mua các món đồ quần áo, trang sức và mở khóa các vật phẩm.
  • Sau mỗi trò chơi, hãy mua sắm các bộ đồ thật đẹp với xu hướng mới nhất và tiếp tục hoàn thành tốt các trò chơi tiếp theo để mở khóa các vật phẩm rất tuyệt khác nữa nhé!

Một số hình ảnh trong game Ngôi sao thời trang:

trò chơi ngôi sao thời trang

trò chơi ngôi sao thời trang

trò chơi ngôi sao thời trang

trò chơi ngôi sao thời trang

trò chơi ngôi sao thời trang

Nếu bạn yêu thích các trò chơi thời trang, mời bạn xem thêm một số game hấp dẫn khác trong chuyên mục này như Hóa trang Halloween, Câu chuyện tình yêu,… trên gamemobi.net.

Có thể bạn thích