Trang điểm cô dâu

13/09/2017 , 4302 Lượt chơi

Mời Quý khách Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia chơi game

Hãy thử tưởng tượng hình ảnh của bạn khi bước vào lễ đường với người bạn đời của mình sẽ như thế nào? Trò chơi Trang điểm cô dâu sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát về hình ảnh của cô dâu mà bạn mong muốn được tạo hình bởi chính bàn tay bạn. Tham gia trò chơi, bạn sẽ tự tay làm đẹp cho cô dâu từ việc đắp mặt, trị mụn, rửa mặt đến trang điểm, chọn váy, kiểu tóc và phụ kiện thậm chí cả cổng cưới. Nói chung bạn sẽ biến tất cả thành một đám cưới mơ ước của mình. Trò chơi trong chuyên mục game thời trang dành cho bạn gái rất thú vị này chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những khoảnh khắc thư giãn bổ ích. Còn chờ gì nữa mà không tải game Trang điểm cô dâu về ngay bây giờ và thưởng thức nhé!

Đặc điểm nổi bật của trò chơi:

  • Hình ảnh, giao diện trò chơi đẹp, dễ thương.
  • Trò chơi đơn giản, phù hợp với các bạn gái.
  • Hỗ trợ chơi và tải về miễn phí cho cả điện thoại và máy tính.

Hướng dẫn chơi:

  • Dùng chuột hoặc chạm vào từng món đồ trên màn hình đối với điện thoại để thực hiện các thao tác trang điểm cho cô dâu chuẩn bị bước vào lễ đường. Sau đó chọn lần lượt các trang phục và phụ kiện cho cô nàng.
  • Sau khi hoàn thành trò chơi, hãy xem lại thành quả của bạn.

Một số hình ảnh trong trò chơi Trang điểm cô dâu:

trò chơi Trang điểm cô dâu

trò chơi Trang điểm cô dâu

trò chơi Trang điểm cô dâu

Chơi game online, chơi game miễn phí, tải game miễn phí, game thời trang, game thoi trang cho bạn gái, game hay trên gamemobi.net.

Có thể bạn thích