12 con giáp

28/08/2017 , 4019 Lượt chơi

Mời Quý khách Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia chơi game

12 con giáp là trò chơi vui giải trí vui nhộn đồng thời mang tính chiến thuật cao. Tham gia trò chơi, nhiệm vụ của bạn là phá đảo tất cả các yêu cầu trong mỗi màn chơi. Kết hợp 3 con giáp cùng loại cạnh nhau để phá hủy chúng. Kết hợp từ 4 con giáp cùng loại trở lên để tạo ra những vật phẩm đặc biệt giúp phá hủy theo hàng, cột hoặc phá hủy các con giáp cùng loại. 100 mức chơi với các thử thách khác nhau được đưa ra, liệu bạn có thể vượt qua tất cả và trở thành người chiến thắng? Trò chơi kết hợp với nội dung mới mẻ và hấp dẫn chắc chắn sẽ mang lại cho bạn niềm cảm hứng để chinh phục tất cả các thử thách.

Đặc điểm nổi bật của trò chơi 12 con giáp:

  • Trò chơi với nội dung game mới mẻ, hấp dẫn.
  • Nhiều thử thách được đưa ra cho người chơi để chinh phục.
  • Hỗ trợ chơi và tải về miễn phí trên cả máy tính và điện thoại.

Hướng dẫn chơi game 12 con giáp:

  • Kết hợp 3 con giáp cùng loại gần nhau để phá hủy. Kết hợp từ 4 con giáp cùng loại gần nhau trở lên để tạo ra vật phẩm đặc biệt có thể phá hủy theo hàng, cột và các con giáp cùng loại.
  • Mỗi màn chơi đưa ra một nhiệm vụ khác nhau mà bạn cần hoàn thành với số nước đi và thời gian giới hạn. Hãy chú ý điều này và hoàn thành thật tốt!

Một số hình ảnh trong trò chơi:

game 12 con giáp

game 12 con giáp

game 12 con giáp

game 12 con giáp

Chơi game online miễn phí, game vui nhộn, trò chơi vui nhộn, trò chơi chiến thuật đỉnh cao, chơi game miễn phí, tải game mới miễn phí về điện thoại.

Có thể bạn thích