Ẩn số vàng

10/07/2017 680 Lượt chơi

Mời Quý khách Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia chơi game

Ẩn số vàng là trò chơi quen thuộc được rất nhiều người yêu thích trên truyền hình. Giờ đây bạn có thể chơi trò chơi trí tuệ này ngay trên gamemobi.net. Tham gia trò chơi này bạn sẽ chọn cho mình chiếc cặp chứa 1.000.000$ trong tổng số 26 chiếc cặp mà trò chơi đưa ra. Bên trong các chiếc cặp này có trị giá từ 1 đến 1.000.000$. Sau khi lựa chọn bạn lần lượt mở các cặp còn lại để biết giá trị bên trong của chúng và ngân hàng sẽ trả giá cho chiếc cặp bạn đang sở hữu dựa trên sự tính toán về giá trị thực của chiếc cặp đó. Nếu đồng ý giao dịch, bạn sẽ nhận số tiền mà ngân hàng trả giá và giá trị trong chiếc cặp sẽ thuộc về ngân hàng. Nếu không, bạn tiếp tục mở những chiếc cặp còn lại đến chiếc cặp cuối cùng của bạn. Bạn sẽ phải xem xét tính toán để thực hiện giao dịch của mình để mang về giá trị giải thưởng cao nhất. Trò chơi hấp dẫn và đầy bí ẩn này chắc chắn sẽ giúp bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Hướng dẫn chơi:

  • Bạn sẽ chọn một trong số 26 chiếc cặp mà trò chơi đưa ra. Những chiếc cặp này có trị giá từ 1 đến 1.000.000$. Sau đó mở những chiếc cặp còn lại để xem giá trị của chúng. Sau một lượt mở ngân hàng sẽ trả giá chiếc cặp của bạn. Bạn có thể đồng ý hoặc không, nếu đồng ý chiếc cặp sẽ thuộc về ngân hàng. Nếu không bạn sẽ mở hết số cặp còn lại đến chiếc cặp của bạn.
  • Hãy thật thông minh, sáng suốt trong các giao dịch để đạt được giá trị giải thưởng cao nhất.

Một số hình ảnh trong trò chơi Ẩn số vàng:

trò chơi ẩn số vàng

trò chơi ẩn số vàng

trò chơi ẩn số vàng

trò chơi ẩn số vàng

trò chơi ẩn số vàng

trò chơi ẩn số vàng

trò chơi ẩn số vàng

Mời bạn xem thêm một số trò chơi hấp dẫn khác trong chuyên mục game chiến thuật trên gamemobi.net như Bảo vệ bản làng, Ô ăn quan,…

Có thể bạn thích