Bảo vệ bản làng

26/05/2017 , 1484 Lượt chơi

Mời Quý khách Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia chơi game

Ở một ngôi làng bình yên nọ bỗng một ngày quái vật đến tấn công, xâm chiếm và có 4 vị anh hùng đứng lên chiến đấu để bảo vệ bản làng. Trò chơi nhập vai Bảo vệ bản làng là một trò chơi chiến thuật đỉnh cao dành cho bạn. Bạn sẽ dùng chiến thuật của mình để giúp bốn vị anh hùng của bản làng chiến đấu chống lại quái vật là chó sói, thủy quái, yêu tinh và rồng. Mỗi người đều có khả năng đặc biệt để chống lại quái vật, nhiệm vụ của bạn là lên chiến thuật sử dụng năng lực của từng người sao cho phù hợp ở mỗi vòng để đánh lại và bảo vệ các người hùng và sống sót lâu nhất có thể. Qua mỗi lượt đấu, kỹ năng của từng người sẽ được nâng cấp và sức mạnh được nâng cao hơn. Liệu bạn có thể đánh bại quái vật và mang lại bình yên cho ngôi làng?

Hướng dẫn chơi:

  • Bạn sẽ dùng chiến thuật của mình để sử dụng năng lực của các anh hùng thật thông minh để có thể tự bảo vệ mình và đánh bại được quái vật.
  • Có nhiều cấp độ trong trò chơi, mỗi cấp độ bạn sẽ phải chiến đấu với một kẻ thù khác nhau. Để có thể chống lại chúng bạn cần tự bảo vệ chính mình và nâng cấp sức mạnh.

Một số hình ảnh trong Bảo vệ bản làng:

trò chơi bảo vệ bản làng

trò chơi bảo vệ bản làng

trò chơi bảo vệ bản làng

trò chơi bảo vệ bản làng

Một số trò chơi khác dành cho người chơi trong chuyên mục game chiến thuật như Chú cáo thông minh, Ô ăn quan,…

Có thể bạn thích