Cuộc chiến thời tiền sử

7/07/2017 , 2059 Lượt chơi

Mời Quý khách Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia chơi game

Cuộc chiến thời tiền sử là một trong những game chiến thuật đặc sắc được giới thiệu cho người chơi trên gamemobi.net. Đến với trò chơi, bạn sẽ tham gia cuộc chiến sinh tồn giữa loài người và những con thú hoang để giành sự sống trong thuở còn hoang sơ. Chính vì vậy, nhiệm vụ của bạn là phải chiến đấu chống lại tất cả kẻ thù của mình là những con thú đang tiến tới để ăn thịt bạn. Để làm được điều này, hãy mua các miếng thịt để tạo ra thức ăn, sau đó khi đã tích lũy đủ thức ăn bạn mua các chiến binh về để chiến đấu với thú hoang. Có 2 loại chiến binh bạn có thể đổi từ thức ăn là lực sỹ và cung thủ. Mỗi chiến binh có ưu điểm khác nhau. Lực sỹ có khả năng đánh gần rất tốt còn cung thủ có khả năng tấn công từ xa. Đây là trò chơi chiến thuật đầy thử thách và hấp dẫn, hãy cố gắng sử dụng chiến thuật của mình thật tốt để giúp loài người giành chiến thắng và sống sót nhé!

Hướng dẫn chơi:

  • Việc đầu tiên bạn cần làm là mua những miếng thịt để chúng tạo ra thức ăn. Khi đã có đủ lượng thức ăn có thể đổi được các chiến binh, hãy mua các chiến binh này để chống lại các con thú hoang đang tiến lại gần.
  • 2 loại chiến binh với những ưu điểm khác nhau nên bạn cần tính toán chiến thuật hợp lý để mua chiến binh nào trước hay sau và vị trí đặt các chiến binh. Lực sỹ có khả năng đánh gần tốt, cung thủ có khả năng tấn công từ xa. Hãy ngăn chặn đợt tấn công của thú hoang ngay khi chúng vừa bắt đầu tiến tới vì không dễ để tiêu diệt chúng. Hãy giúp loài người sống sót qua các thử thách của trò chơi nhé!

Một số hình ảnh trong trò chơi Cuộc chiến thời tiền sử:

trò chơi cuộc chiến thời tiền sử

trò chơi cuộc chiến thời tiền sử

trò chơi cuộc chiến thời tiền sử

trò chơi cuộc chiến thời tiền sử

Mời bạn xem thêm một số game hay khác trong chuyên mục trò chơi chiến thuật trên gamemobi.net như Chú ếch tinh nghịch, Bảo vệ bản làng,…

Có thể bạn thích