Ném bóng

8/07/2017 , 825 Lượt chơi

Mời Quý khách Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia chơi game

Ném bóng là trò chơi chiến thuật vui nhộn và cực kỳ thú vị dành cho tất cả người chơi. Đến với trò chơi, bạn sẽ có những trải nghiệm đầy mới mẻ. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là dùng bóng ném vào tất cả các đối thủ đồng thời thu thập đồng xu. Những đồng xu này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc gia tăng thêm thời gian để đánh bại đối thủ. Vì thời gian có hạn nên bạn cần tính toán nước đi phù hợp để hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh nhất. Trò chơi đưa ra rất nhiều mức để chinh phục, liệu bạn sẽ hoàn thành được bao nhiêu thử thách của trò chơi?

Hướng dẫn chơi:

  • Hướng bóng ném vào tất cả kẻ thù của đội mình, bạn cũng có thể chuyền cho đồng đội để ném kẻ thù gần đó. Hãy tiêu diệt kẻ thù trước khi thời gian kết thúc.
  • Trong thời gian tiêu diệt kẻ thù đồng thời thu thập đồng xu, sau đó bạn có thể sử dụng những đồng xu này để mua thêm thời gian tiêu diệt kẻ thù. KHi tích lũy được mức đồng xu nhất định, bạn được đổi nhân vật theo số đồng xu cần để trao đổi mà trò chơi đưa ra.

Một số hình ảnh trong trò chơi Ném bóng:

 trò chơi ném bóng

trò chơi ném bóng

trò chơi ném bóng

trò chơi ném bóng

trò chơi ném bóng

trò chơi ném bóng

Nếu bạn yêu thích các trò chơi vui nhộn, hãy thưởng thức một số game hấp dẫn khác trong chuyên mục này trên gamemobi.net như Ngộ không trộm đào, Chú ếch tinh nghịch,…

Có thể bạn thích