Ngộ Không trộm đào

17/05/2017 , 2602 Lượt chơi

Mời Quý khách Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia chơi game

Hình ảnh Ngộ Không hái trộm đào tiên trên thiên đình là hình ảnh không có gì xa lạ với tuổi thơ của chúng ta. Trong trò chơi Ngộ Không trộm đào này, bạn sẽ đồng hành cùng chú khỉ tinh nghịch lấy đào trên đường lên thiên đình. Hãy thu thập cân đẩu vân để đưa Ngộ Không bay lên càng cao càng tốt đồng thời lấy các trái đào trên đường đi. Trò chơi vui nhộn nhưng không kém phần thú vị này sẽ mang lại cho bạn phút giây thư giãn thoải mái và thú vị. Hãy cùng giúp Tề Thiên Đại Thánh của chúng ta lên thiên đình nhé!

Đặc điểm nổi bật của trò chơi:

  • Trò chơi vui nhộn, hài hước, dễ chơi.
  • Giao diện, hình ảnh đẹp, bắt mắt.
  • Hỗ trợ chơi và tải về miễn phí cho cả điện thoại và máy tính.

Hướng dẫn chơi:

  • Bạn sẽ giúp Tôn Ngộ Không bay lên thiên đình bằng cách thu thập cân đẩu vân và đưa cho Tôn Ngộ Không. Trò chơi ban đầu cung cấp 30 cân đẩu vân cho bạn sử dụng, sau đó bạn phải ăn các trái táo để lấy thêm cân đẩu vân. Các số trên trái táo ứng với số đám mây mà bạn nhận được.
  • Bạn có thể thay đổi hướng bay của Tôn Ngộ Không bằng cách đặt cân đẩu vân bên cạnh Ngộ Không, chú ý ăn lấy các trái táo và tránh thiên thạch rơi từ trên xuống. Nếu không tránh được các thiên thạch này, trò chơi sẽ kết thúc.
  • Điểm số của trò chơi được tính bằng độ cao mà Tôn Ngộ Không bay được, vì vậy hãy kéo dài hành trình lên trời của Ngộ Không nhé!

Một số hình ảnh trong trò chơi Ngộ Không trộm đào:

trò chơi Ngộ Không trộm đào

trò chơi Ngộ Không trộm đào

trò chơi Ngộ Không trộm đào

Mời bạn xem thêm một số game khác trong chuyên mục game vui nhộn:

Trò chơi Hải cẩu săn mồi

Trò chơi Mặt trời về nhà

Có thể bạn thích