Thế giới kẹo ngọt

15/09/2017 3013 Lượt chơi

Mời Quý khách Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia chơi game

Thế giới kẹo ngọttrò chơi chiến thuật vô cùng đặc sắc và hấp dẫn trên gamemobi.net. Với lối chơi quen thuộc nổi tiếng được người chơi yêu thích từ rất lâu về trước, giờ đây người chơi được thử sức lại trò chơi với lối chơi có phần biến tấu hơn một chút với hình ảnh những viên kẹo ngọt bắt mắt. Tham gia trò chơi bạn sẽ sắp xếp các khối kẹo riêng lẻ với các hình thù khác nhau vào một bảng chơi hình vuông gồm 100 ô vuông nhỏ, mỗi ô vuông tương ứng với một viên kẹo. Nhiệm vụ của bạn là sắp xếp sao cho chúng lấp đầy các hàng ngang hoặc dọc, khi đó các viên kẹo sẽ biến mất để lại khoảng trống cho bạn làm nhiệm vụ tương tự. Khi không đủ khoảng trống để sắp xếp các khối kẹo tiếp theo, trò chơi sẽ kết thúc. Hãy sử dụng chiến thuật của mình để sắp xếp và phá hủy càng nhiều kẹo càng tốt và ghi thành tích cao nhất có thể trong trò chơi này nhé.

Hướng dẫn chơi game Thế giới kẹo ngọt:

  • Dùng chuột hoặc chạm đối với điện thoại và di chuyển các khối kẹo sắp xếp vào các vị trí phù hợp để phủ đầy các hàng ngang hoặc dọc sau đó các viên kẹo sẽ biến mất. Sắp xếp và xóa bỏ được càng nhiều viên kẹo, bạn càng ghi được nhiều điểm.
  • Hãy có chiến thuật cho riêng mình để sắp xếp và có nhiều khoảng trống nhất cho các khối kẹo tiếp theo. Khi không còn khoảng trống để sắp xếp các khối kẹo nữa, trò chơi sẽ kết thúc.

Một số hình ảnh trong trò chơi Thế giới kẹo ngọt:

trò chơi thế giới kẹo ngọt

trò chơi thế giới kẹo ngọt

trò chơi thế giới kẹo ngọt
trò chơi thế giới kẹo ngọt

Chơi game chiến thuật, trò chơi chiến thuật, tải game miễn phí mới nhất, chơi game online miễn phí, tro choi the gioi keo ngot, game thế giới kẹo ngọt trên gamemobi.net.

Mời bạn xem thêm một số trò chơi hấp dẫn khác như:

Có thể bạn thích