Bộ đôi song hành

21/06/2017 , 1454 Lượt chơi

Mời Quý khách Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia chơi game

Đến với trò chơi Bộ đôi song hành, bạn sẽ đồng hành và điều khiển 2 chiếc xe cùng lúc trên đường đi. Đây là trò chơi khá mới lạ và hấp dẫn trong chuyên mục game đua xe. Nhiệm vụ của bạn không khó nhưng bạn cần nhanh nhạy và khéo léo mới có thể sống sót trong trò chơi này. Trên các làn đường mà bạn di chuyển sẽ có bình xăng, ổ gà và nhiều biển cấm. Nhiệm vụ của bạn là ăn tất cả các bình xăng, không được để sót bình nào và tránh các biển báo hiệu cấm và ổ gà để có thể tiếp tục di chuyển trên đường đi. Liệu bạn sẽ cầm lái được bao xa trên con đường của mình trong game Bộ đôi song hành này?

Hướng dẫn chơi:

  • Bạn sẽ điều khiển đồng thời 2 chiếc xe ô tô cùng lúc nên nhiệm vụ của bạn là quan sát thật kỹ các chướng ngại vật trên đường đang ùn ùn kéo tới để tránh chúng và thu thập các bình xăng để tiếp tục di chuyển. Một khi bạn bỏ lỡ bình xăng hoặc va phải các vật cản hoặc biển cấm, bạn sẽ thua cuộc ngay lập tức. Hãy thật tỉnh táo và nhanh nhạy để điều khiển chiếc những xe của bạn nhé!

Một số hình ảnh trong trò chơi Bộ đôi song hành:

trò chơi Bộ đôi song hành

trò chơi Bộ đôi song hành

trò chơi Bộ đôi song hành

Nếu bạn yêu thích các trò chơi đua xe, hãy thử sức với một số trò chơi sau trên gamemobi.net như Evade the monster, Đua xe địa hình,…

Có thể bạn thích