Đua xe 3D

7/08/2017 4275 Lượt chơi

Mời Quý khách Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia chơi game

Nếu bạn yêu thích các trò chơi đua xe và muốn thử thách tốc độ cao cùng những cú drift ngoạn mục thì trò chơi Đua xe 3D được thiết kế chính là dành cho bạn. Hãy thể hiện kỹ năng đua xe tuyệt đỉnh của bạn qua những đường đua khác nhau và trở thành người về đích đầu tiên. Trò chơi chỉ sử dụng các cú xoay phải trái mà không cần dùng đến phanh làm cho các đường cua thần thánh trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Tham gia đua cùng các siêu xe khác, vượt qua các thử thách và chướng ngại vật trên đường đua như một cuộc đua siêu cúp thế giới. Bạn cũng có thể nâng cấp và mở khóa 6 siêu xe với những tính năng tuyệt vời.

Trò chơi chủ yếu tập trung vào các đường cua để thực hiện những cú drift tuyệt vời cùng những cung đường đua đầy thách thức. Đồ họa trò chơi đẹp với những hình ảnh sắc nét chính là điểm nổi bật của trò chơi này. Đừng bỏ lỡ game Đua xe 3D nếu bạn là một người yêu thích đua xe và tốc độ. Chúc bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời với trò chơi này!

Hướng dẫn chơi:

  • Tất cả những gì bạn cần làm trong trò chơi này là rẽ trái, phải mà không tốn chút năng lượng nào bằng cách sử dụng mũi tên trái phải trên bàn phím hoặc chạm vào phím trái, phải trên màn hình điện thoại.
  • Tránh các chướng ngại vật và ăn các vật phẩm để tăng tốc, kiếm tiền để nâng cấp xe. Hãy sử dụng kỹ năng lái xe tuyệt vời của bạn để vượt qua các đối thủ và trở thành nhà vô địch trong trò chơi này nhé!

Một số hình ảnh trong trò chơi Đua xe 3D:

trò chơi Đua xe 3D

trò chơi Đua xe 3D

trò chơi Đua xe 3D

trò chơi Đua xe 3D

Nếu bạn yêu thích các game đua xem, hãy thử sức với các trò chơi hấp dẫn khác như Xe đạp tốc độ, Xuống dốc không phanh,…

Có thể bạn thích