Đua xe địa hình

21/06/2017 , 3655 Lượt chơi

Mời Quý khách Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia chơi game

Chắc hẳn bạn đã được biết đến và bắt gặp những chiếc siêu xe vô cùng đẹp trong các bộ phim bom tấn nổi tiếng. Nếu bạn muốn sở hữu chúng và một lần được cầm lái trên những con xe này thì trò chơi Đua xe địa hình chính là cơ hội dành cho bạn. Đến với trò chơi, bạn sẽ sở hữu chiếc xe Jurrasic ban đầu – siêu xe nổi tiếng trong bộ phim côn viên kỷ Jura mà nhiều người mong muốn được sở hữu. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là chiến thắng ở các cuộc đua và mở khóa với nhiều chiếc xe khủng hơn ở phía trước. Ở mỗi cuộc đua sẽ có mục tiêu nhất định trong một khoảng thời gian bạn cần vượt qua để tiến tới mức tiếp theo để sở hữu chiếc xe mơ ước. Hãy tham gia vào cuộc đua hấp dẫn và đầy kịch tính này ngay bây giờ nhé!

Hướng dẫn chơi:

  • Sử dụng các phím trái, phải, lên, xuống để điều khiển xe quay trước, quay sau, ga, phanh phù hợp trên đường đua.
  • Bạn cần vượt qua các màn chơi để kiếm các vương miện và sử dụng để mở khóa các cấp độ tiếp theo và sở hữu các siêu xe khủng.
  • Hãy lộn nhào và bay khi có cơ hội để kiếm thêm nhiều điểm và bình tăng tốc. Ở mỗi màn chơi sẽ có các nhiệm vụ và mục tiêu khác nhau để lấy vương miện nên bạn hãy xác định chiến thuật chơi của mình một cách hợp lý.

Một số hình ảnh trong trò chơi Đua xe địa hình:

trò chơi đua xe địa hình

trò chơi đua xe địa hình

trò chơi đua xe địa hình

trò chơi đua xe địa hình

Nếu bạn yêu thích game đua xe, hãy thưởng thức một số trò chơi sau trên gamemobi.net: Giải đua công thức 1, Ngã tư tử thần,…

Có thể bạn thích