Quá nhanh quá nguy hiểm

26/06/2017 , 5170 Lượt chơi

Mời Quý khách Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia chơi game

Quá nhanh quá nguy hiểm là trò chơi vô cùng hấp dẫn dành cho bạn trong chuyên mục game đua xe đặc biệt với những ai yêu thích tốc độ. Trong trò chơi này, bạn đóng vai trò là một quái xế đang trên đường đuổi bắt kẻ thù của mình. Trên đường đi bạn sẽ gặp vô số các phương tiện khác và một số xe của kẻ thù cố tình cản đường bạn. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là phản xạ thật nhanh để lách qua dòng xe đang chạy với tốc độ rất cao trên đường và tránh để va chạm đặc biệt với những xe cố tình gây nguy hiểm cho bạn. Trò chơi Quá nhanh quá nguy hiểm yêu cầu bạn phải có kỹ năng lái xe thật tốt và phản ứng nhanh trước các tình huống xảy ra trên đường. Hãy hoàn thành nhiệm vụ để bắt được kẻ thù của mình nhé!

Hướng dẫn chơi:

  • Hãy sử dụng các phím trái, phải để chuyển làn tránh các xe khác đang chạy trên đường. Bạn cần lưu ý điều khiển xe linh hoạt khi gặp các xe đối thủ màu xanh. Các xe này sẽ tìm cách hãm hại bạn nên hãy cẩn thận nhé.
  • Tránh để va chạm là mục tiêu của trò chơi, nếu bị va chạm quá 3 lần bạn sẽ phải dừng cuộc chơi ngay lập tức.

Một số hình ảnh trong trò chơi Quá nhanh quá nguy hiểm:

 trò chơi Quá nhanh quá nguy hiểm

 trò chơi Quá nhanh quá nguy hiểm

 trò chơi Quá nhanh quá nguy hiểm

 trò chơi Quá nhanh quá nguy hiểm

 trò chơi Quá nhanh quá nguy hiểm

Nếu bạn yêu thích các trò chơi đua xe, hãy chơi game online ngay một số game hấp dẫn như Đua xe địa hình, Ngã tư tử thần,…

Có thể bạn thích