Quỷ tốc độ

23/06/2017 , 4322 Lượt chơi

Mời Quý khách Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia chơi game

Quỷ tốc độ là một trong những trò chơi đua xe vô cùng kỳ thú dành cho những ai yêu thích đua xe moto. Đến với trò chơi, bạn sẽ đồng hành cùng nhân vật vô cùng nổi tiếng về đua xe trong bộ phim Ghost Ride – Johnny Blaze.  Bạn sẽ điều khiển siêu xe moto trên những con đường đầy thử thách với nhiều vật cản khác nhau mà bạn cần vượt qua. Đây cũng là cơ hội để bạn phô diễn khả năng đua xe đẹp mắt của mình với những màn bốc đầu, nhào lộn tinh tế để ghi thêm được nhiều điểm và có thể tăng tốc. Hãy cố gắng để nhân vật của chúng ta không bị thương nhé! Chúc bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời với trò chơi Quỷ tốc độ!

Hướng dẫn chơi:

  • Sử dụng các phím trái, phải, lên, xuống để nhào lộn xe về trước, sau hoặc bay xe trên không để vượt qua các chướng ngại vật trên đường đi.
  • Hãy biểu diễn các động tác với chiếc xe của mình để lấy thêm nhiên liệu. Mỗi lần va vào vật cản, nhiên liệu của bạn sẽ giảm dần. Khi nhiên liệu về 0 là lúc bạn phải dừng cuộc chơi. Hãy chơi thật khéo léo và rèn luyện kỹ năng để ghi được số điểm cao nhất có thể. Chúc bạn có những giây phút thư giãn thoải mái với game Quỷ tốc độ!

Một số hình ảnh trong trò chơi Quỷ tốc độ:

trò chơi quỷ tốc độ

trò chơi quỷ tốc độ

trò chơi quỷ tốc độ

Nếu bạn yêu thích tốc độ, hãy thử sức với một số trò chơi đua xe hấp dẫn khác trên gamemobi.net như Đua xe địa hình, Xuống dốc không phanh,…

Có thể bạn thích