Tay lái lụa

23/06/2017 , 2978 Lượt chơi

Mời Quý khách Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia chơi game

Như như tựa game đã đề cập, Tay lái lụa là trò chơi đua xe cực đỉnh đòi hỏi bạn phải có kỹ năng đua xe cực tốt để về đích trong trò chơi này. Tham gia trò chơi, bạn sẽ nhận thử thách cùng các tay đua siêu hạng khác trên đường đua đầy tốc độ và kịch tính. Những đường đua ngày càng khó và nhiều thử thách hơn là những gì bạn được trải nghiệm trong trò chơi này với chiếc xe đua của mình. 12 màn đua với số ngôi sao cao nhất mà bạn có thể chinh phục được là 36 và về đích đầu tiên trong tất cả các màn liệu bạn có làm được? Hãy thử sức với trò chơi vô cùng thú vị và hấp dẫn này ngay bây giờ để có thời gian thư giãn, xóa tan mệt mỏi sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng.

Hướng dẫn chơi:

  • Bạn sẽ đua xe cùng các tay đua siêu hạng khác và nhiệm vụ của bạn là cố gắng về đích đầu tiên và giành tối đa số sao có thể. Hãy di chuyển theo làn đường và tránh xảy ra va chạm với các xe khác hoặc đâm vào ven đường. Ngoài ra hãy đi đúng đường đua của mình nếu không bạn sẽ không thể về đích. Chúc bạn chơi game vui vẻ và hãy là tay lái lụa với trò chơi này nhé!

Một số hình ảnh trong trò chơi Tay lái lụa:

trò chơi tay lái lụa

trò chơi tay lái lụa

trò chơi tay lái lụa

trò chơi tay lái lụa

Nếu bạn yêu thích các trò chơi đua xe, hãy thưởng thức một số trò chơi hấp dẫn khác như Xuống dốc không phanh, Quỷ tốc độ,…

Có thể bạn thích