Thử thách trường đua

5/07/2017 2292 Lượt chơi

Mời Quý khách Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia chơi game

Thử thách trường đuagame online HTML5 cực hấp dẫn trong chuyên mục game đua xe dành cho bạn. Lái xe của bạn với tốc độ cao nhất bám sát đường đua mà không đâm phải bất cứ chướng ngại vật nào là nhiệm vụ của bạn. Bạn được quyền lựa chọn một trong 3 xe đưa ra với các tính năng khác nhau về tốc độ, tăng tốc và sự điều khiển trong trò chơi này. Trên đường sẽ có một số chướng ngại vật ngăn cản cuộc đua của bạn như bùn sẽ làm bạn giảm tốc độ, dầu khiến bạn mất kiểm soát và các cone trên đường nếu bạn đâm phải cũng sẽ bị giảm một phần tốc độ. Đến với trò chơi Thử thách trường đua, bạn sẽ nhận những thử thách thực sự để có thể hoàn thành cuộc đua. Trò chơi vô cùng thú vị mà bạn có thể chơi trên cả điện thoại và máy tính này sẽ giúp bạn có những giây phút thư giãn thú vị và thoải mái sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Hướng dẫn chơi:

  • Bắt đầu trò chơi bằng việc lựa chọn xe đua cho riêng mình sau đó di chuyển xe để bắt đầu cuộc chơi. Sử dụng các phím lên, xuống, trái, phải để điều khiển xe tiến, lùi, rẽ trái, rẽ phải sao cho phù hợp với đường đua.
  • Hãy tránh tất cả các chướng ngại vật trên đường, chúng chính là những vật cản cản đường bạn gồm bùn làm giảm tốc độ, dầu làm mất kiểm soát và các cone trên đường cũng một phần làm giảm tốc độ của bạn.
  • Hãy lái xe về đích trong thời gian ngắn nhất có thể và cho chúng tôi xem thành tích của bạn.

Một số hình ảnh trong trò chơi Thử thách trường đua:

trò chơi thử thách trường đua

trò chơi thử thách trường đua

trò chơi thử thách trường đua

trò chơi thử thách trường đua

Nếu bạn yêu thích các game đua xe, hãy thưởng thức một số trò chơi hấp dẫn khác như Đua xe địa hình, Xuống dốc không phanh,… trên gamemobi.net.

Có thể bạn thích