Xuống dốc không phanh

16/06/2017 , 2772 Lượt chơi

Mời Quý khách Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia chơi game

Xuống dốc không phanh là một trong những trò chơi đua xe vô cùng thú vị và mới lạ chắc chắn sẽ làm bạn thích thú. Chiếc xe của bạn đang lao thẳng xuống đồi với rất nhiều vật cản trước mặt. Nhiệm vụ của bạn là lái xe thật khéo léo để tránh tất cả chúng từ cây, tảng đá, hàng rào, thùng xăng, nhà, xe tải đi trên đường… Hãy nhớ rằng xe của bạn đang lao xuống với tốc độ rất cao nên bạn phải có kỹ năng điều khiển thật tốt mới có thể sống sót ở trò chơi này. Hãy cố gắng thu thập thật nhiều đồng xu để đổi lấy hộp quà giúp tăng hạng xe của bạn và chọn được làn đường yêu thích.

Hướng dẫn chơi:

  • Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi Xuống dốc không phanh là di chuyển xe của bạn sao cho thật chính xác và nhanh nhạy để không va phải bất cứ vật cản nào trên đường vì xe đi với tốc độ rất nhanh.
  • Trên đường đi hãy cố gắng thu thập các đồng xu hộp quà để có thể nâng cấp, tăng hạng xe và chọn làn đường. Hãy thưởng thức rò chơi đơn giản mà đầy tốc độ và mới lạ này ngay bây giờ nhé!

Một số hình ảnh trong trò chơi Xuống dốc không phanh:

trò chơi xuống dốc không phanh

trò chơi xuống dốc không phanh

trò chơi xuống dốc không phanh

trò chơi xuống dốc không phanh

 Nếu bạn yêu thích các trò chơi đua xe, hãy thưởng thức một số trò chơi thú vị khác trên gamemobi.net như Ngã tư tử thần, Evade the monster,…

Có thể bạn thích