Đu dây

11/07/2017 1394 Lượt chơi

Mời Quý khách Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia chơi game

Đu dây là trò chơi hành động mạo hiểm với những trải nghiệm cực kỳ mới mẻ và hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời. Anh chàng người que có vẻ không thích di chuyển trong thành phố do nguyên nhân tắc đường nên anh quyết định đu dây qua các tòa nhà chọc trời. Trò chơi này rất thú vị đặc biệt đối với những người yêu thích mạo hiểm và cảm giác mạnh. Bạn đã sẵn sàng thực hiện những pha đu dây ở độ cao không tưởng trên đỉnh tháp và những tòa nhà chọc trời thậm chí là đu dây vào máy bay chưa? Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với trò chơi này nhé!

Hướng dẫn chơi:

  • Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là di chuyển tới đích bằng sợi dây của mình. Để làm được điều đó bạn hãy nhấn vào vị trí cần quăng dây tới và nhấn thêm lần nữa để thả dây ra.
  • Đu dây được càng xa thì bạn ghi được số điểm càng cao. Hãy thật nhanh tay nhanh mắt để hoàn thành xuất sắc những thử thách của trò chơi nhé!

Một số hình ảnh trong trò chơi:

trò chơi đu dây

trò chơi đu dây

trò chơi đu dây

trò chơi đu dây

Nếu bạn yêu thích các game hành động, hãy thưởng thức một số game thú vị khác trên gamemobi.net như Bảo vệ bản làng, Khám phá hang động,…

Có thể bạn thích