Khỉ con phiêu lưu

1/08/2017 2379 Lượt chơi

Mời Quý khách Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia chơi game

Cùng đến với game hành động vô cùng thú vụ và hấp dẫn trên gamemobi.net với trò chơi Khỉ con phiêu lưu. Chú khỉ con đang trong rừng và nhiệm vụ là phải thu thập nhiều đồng xu nhất có thể đồng thời nhảy từ khối này sang khối kia. Tránh tất cả các vật cản trên đường như đá, chông,… và không được để chú khỉ rơi xuống các khoảng trống nguy hiểm. Trên đường đi nếu chẳng may chú khỉ gặp chấn thương, hãy thu thập những quả chuối theo số lượng trò chơi yêu cầu để phục hồi sức khỏe. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng những đồng xu kiếm được để mua các vật phẩm và nâng cấp sức mạnh cho chú khỉ. Chơi game online Khỉ con phiêu lưu ngay bây giờ và giúp chú khỉ thu thập những quả chuối ngon tuyệt nhé!

Trò chơi miễn phí chơi và tải về trên cả điện thoại và máy tính chắc chắn sẽ giúp bạn có những giây phút thư giãn thoải mái và bổ ích trong thời gian rảnh rỗi. Còn chờ gì nữa mà không tải về và thưởng thức ngay bây giờ nào!

Hướng dẫn chơi:

  • Chạm hoặc nhấn để giúp chú khỉ nhảy từ khối này sang khối khác và thu thập đồng xu để ghi điểm.
  • Tránh tất cả các vật cản trên đường như bàn chông, đá,… và không để chú khỉ rơi xuống khoảng trống giữa các thanh.
  • Nếu bị thương trên đường đi, hãy thu thập chuối để hồi phục.
  • Sử dụng đồng xu để mua các vật phẩm tăng sức mạnh.

Một số hình ảnh trong trò chơi Khỉ con phiêu lưu:

trò chơi khỉ con phiêu lưu

trò chơi khỉ con phiêu lưu

trò chơi khỉ con phiêu lưu

Nếu bạn yêu thích các game hành động, mời bạn xem thêm một số game hấp dẫn khác trong chuyên mục này như Thỏ con phiêu lưu, Ninja báo thù.

Có thể bạn thích