Lấy cắp báu vật

25/07/2017 , 3626 Lượt chơi

Mời Quý khách Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia chơi game

Lấy cắp báu vật là một trong những trò chơi hành động được nhiều người chơi yêu thích trên gamemobi.net. Bạn là người đánh cắp được hộp quà báu vật vô cùng giá trị và đang bị quả cầu lửa truy đuổi, nhiệm vụ của bạn là chạy thật nhanh để trốn thoát không để bị hạ gục dưới quả cầu lửa. Trên đường trốn thoát, bạn sẽ gặp phải nhiều vật cản, có vật cản bạn sẽ phá hủy được, có vật cản bạn chỉ có thể nhảy qua và đi tiếp mà không thể phá bỏ. Ngoài ra, bạn cũng cần thu thập càng nhiều kim cương càng tốt trên đường đi. Chúc bạn tẩu thoát thành công và bảo vệ kho báu an toàn đến phút giây cuối.

Hướng dẫn chơi:

  • Nhân vật của chúng ta sẽ tự động chạy về phía trước, hãy nhấn và giữ chuột hoặc chạm và giữ màn hình đối với điện thoại để nhảy qua các lỗ hổng hoặc các vật cản.
  • Trên đường trốn thoát, hãy thu thập các viên kim cương càng nhiều càng tốt. Trò chơi đưa ra tất cả 8 thử thách, liệu bạn có vượt qua được tất cả?

Một số hình ảnh trong trò chơi Lấy cắp báu vật:
trò chơi lấy cắp báu vật

trò chơi lấy cắp báu vật

trò chơi lấy cắp báu vật

trò chơi lấy cắp báu vật

Nếu bạn yêu thích các trò chơi hành động vui nhộn, mời bạn xem thêm một số game hay khác trong chuyên mục này trên gamobi.net như Thỏ con phiêu lưu, Đi tìm kho báu,…

Có thể bạn thích