Ninja đói bụng

13/07/2017 648 Lượt chơi

Mời Quý khách Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia chơi game

Cùng tham gia game hành động thú vị với trò chơi Ninja đói bụng. Ninja của chúng ta đang rất đói và cần nạp năng lượng ngay lập tức. Những miếng sushi đang quanh quẩn trước mắt nhưng để lấy được chúng giúp ninja bạn cần phải thật nhanh tay và khéo léo. Sushi có rất nhiều nhưng không dễ gì có thể lấy được vì cũng có rất nhiều chướng ngại vật và phi tiêu sắc nhọn ở phía trước. Bạn phải giúp ninja học cách di chuyển nhanh nhẹn, khéo léo tránh những nguy hiểm rình rập để thu được thành phẩm cho riêng mình. Trò chơi online miễn phí mà bạn có thể chơi trên cả máy tính và điện thoại này chắc chắn sẽ giúp bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời! Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn chơi:

  • Nhấn chuột hoặc chạm màn hình đối với điện thoại để di chuyển ninja hướng đến những miếng sushi và tránh các chướng ngại vật đặc biệt là phi tiêu. Nếu chạm vào phi tiêu bạn sẽ phải kết thúc trò chơi ngay lập tức. Để lấy được thức ăn không hề dễ bởi những nguy hiểm luôn cận kề nên bạn hãy thật khéo léo để có thể đạt được thành tích cao trong trò chơi này nhé.

Một số hình ảnh trong trò chơi Ninja đói bụng:

trò chơi ninja đói bụng

trò chơi ninja đói bụng

trò chơi ninja đói bụng

Nếu bạn yêu thích các game hành động, mời bạn xem thêm một số trò chơi hấp dẫn khác trên gamemobi.net như Đu dây, Khám phá hang động,…

Có thể bạn thích