Thỏ con phiêu lưu

20/07/2017 2445 Lượt chơi

Mời Quý khách Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia chơi game

Thỏ con phiêu lưu là một trong những game hành động cực kỳ hấp dẫn và cuốn hút người chơi. Lối chơi đơn giản nhưng không hề dễ dàng để vượt qua tất cả các thử thách của trò chơi chính là điểm thu hút của trò chơi này. Đến với trò chơi, nhiệm vụ của bạn là giúp chú thỏ con qua cánh cửa vào vòng tiếp theo đồng thời thu thập đồng xu trong quá trình phiêu lưu. Trên đường đi sẽ có nhiều vật cản mà bạn cần vượt qua mới có thể đi đến chặng đường tiếp theo. Chúc bạn hoàn thành tất cả thử thách của trò chơi và có chuyến đồng hành đáng nhớ cùng chú thỏ con nhé!

Hướng dẫn chơi:

  • Nhiệm vụ của bạn là giúp chú thỏ phiêu lưu qua cánh rừng. Trên đường đi hãy thu thập đồng xu, tránh các bàn chông, hoàn thành qua màn và mua thêm các nhân vật mới.
  • Trò chơi đưa ra tất cả 27 màn chơi cũng là 27 thử thách dành cho bạn. Liệu bạn có hoàn thành tất cả để trở thành người chơi xuất sắc trong trò chơi hành động vui nhộn này?

Một số hình ảnh trong trò chơi Thỏ con phiêu lưu:

trò chơi thỏ con phiêu lưu

trò chơi thỏ con phiêu lưu

trò chơi thỏ con phiêu lưu

trò chơi thỏ con phiêu lưu

Nếu bạn yêu thích các game hành động mời bạn xem thêm một số trò chơi hấp dẫn khác trong chuyên mục này như Ninja báo thù, Đi tìm kho báu,…

Có thể bạn thích