Tiêu diệt xác sống

12/07/2017 1368 Lượt chơi

Mời Quý khách Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia chơi game

Thế giới xác sống đang bao vây và có ý định tấn công bạn và nhiệm vụ của bạn không gì khác chính là Tiêu diệt xác sống này. Giữa một nơi không người chỉ có bạn và người đồng hành, hai bạn sẽ phải cùng nhau chiến đấu đến cùng chống lại đám kẻ thù nguy hiểm. Với những vũ khí và vật phẩm hỗ trợ có trong tay, liệu bạn có kiên nhẫn chiến thắng đám xác sống này và giành lấy sự sống? Hãy thưởng thức và vượt qua cuộc phiêu lưu đầy gian nan với những nguy hiểm luôn cận kề trong trò chơi hành động đầy thử thách này nhé!

Hướng dẫn chơi:

  • Hãy chiến đấu chống lại đám zombie đang đến từ nhiều phía. Nhấn hoặc chạm về phía zombie đang tiến đến để tiêu diệt chúng.
  • Hãy tạo các thùng rượu, thùng sắt để đứng lên đó ngăn chặn sự tiếp cận của zombie đồng thời mua thêm các vật phẩm khác như bóng bom, súng,… để tăng sức chiến đấu với zombie. Tích lũy điểm để đổi lấy sức mạnh của cơn thịnh nộ khi có nhiều zombie tiến tới cùng lúc sẽ giúp bạn tiêu diệt chúng dễ dàng hơn. Hãy cố gắng tiêu diệt zombie càng sớm càng tốt trước khi chúng tiếp cận được bạn.

Một số hình ảnh trong trò chơi Tiêu diệt xác sống:

trò chơi tiêu diệt xác sống

trò chơi tiêu diệt xác sống

trò chơi tiêu diệt xác sống

trò chơi tiêu diệt xác sống

Nếu bạn yêu thích các trò chơi hành động, hãy thưởng thức một số game hấp dẫn khác trên gamemobi.net như Thử thách hiệp sĩ, Mai An Tiêm,…

Có thể bạn thích