Đấm bốc

19/06/2017 , 2698 Lượt chơi

Mời Quý khách Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia chơi game

Đấm bốc là một trong những trò chơi rất vui nhộn dành cho bạn đặc biệt cho những ai yêu thích bộ môn thể thao boxing. Bạn sẽ thi đấu với đối thủ của mình. Nhiệm vụ của bạn là đấm thật chuẩn xác vào đối thủ của mình và phòng thủ khi cần. Hãy nhớ rằng đối thủ của bạn rất mạnh nên đánh cần phải có chiến thuật rõ ràng. Hãy thật cố gắng để lấy được nhiều hình đầu lâu trong khi chơi để có thể nâng cấp nhân vật của bạn. Các nhân vật sẽ mạnh dần theo từng cấp độ mà bạn đạt được. Trò chơi Đấm bốc vui nhộn này sẽ giúp bạn xả stress rất tốt sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Chúc bạn chơi game online vui vẻ!

Hướng dẫn chơi:

  • Vào chơi game bạn sẽ chọn nhân vật cho mình. Để sở hữu được các nhân vật có sức mạnh lớn, bạn phải tích lũy đầu lâu trong quá trình chơi. Càng tích được nhiều cơ hội sở hữu nhân vật mạnh càng lớn.
  • Sử dụng các phím mũi tên để tấn công và phòng thủ. Hãy đấm thật nhanh khi đối thủ chưa kịp phòng thủ và phòng thủ khi đối thủ tấn công mình.
  • Chỉ khi bạn chơi thật khéo léo và có chiến thuật rõ ràng, bạn mới có thể đánh bại đối thủ của mình.

Một số hình ảnh trong trò chơi Đấm bốc:

trò chơi đấm bốc

trò chơi đấm bốc

trò chơi đấm bốc

trò chơi đấm bốc

Nếu bạn yêu thích các trò chơi đua xe, hãy thưởng thức thêm một số game sau đây trên gamemobi.net nhé: Giải đua công thức 1, Ngã tư tử thần,…

Có thể bạn thích