Giải bóng ngoại hạng

8/09/2017 3893 Lượt chơi

Mời Quý khách Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia chơi game

Nếu bạn yêu thích các trò chơi thể thao, đặc biệt là bóng đá thì trò chơi Giải bóng Ngoại hạng là lựa chọn cực kỳ hấp dẫn cho bạn vào thời gian rảnh để giải trí. Tham gia trò chơi, bạn sẽ có cơ hội thể hiện kỹ năng đưa bóng vào lưới cực đỉnh của mình. Bạn sẽ đóng vai trò là các cầu thủ nổi tiếng trong các câu lạc bộ bóng đá lớn trên thế giới và thi đấu với đối thủ. Chúc bạn có những giây phút thư giãn thú vị với trò chơi online miễn phí này.

Hướng dẫn chơi:

  • Vào chơi game, bạn chọn chế độ 2 người chơi hoặc chơi với máy. Sau đó bắt đầu vào chơi.
  • Sử dụng các phím tương ứng trên bàn phím theo chỉ dẫn để di chuyển cầu thủ gồm các phím mũi tên trái, phải, lên và bấm vào chữ M để sút bóng. Đối với điện thoại, bạn bấm trực tiếp vào các biểu tượng hướng dẫn để điều khiển cầu thủ.
  • Trong trò chơi sẽ xuất hiện một số vật khác mà khi bạn đá bóng chạm vào sẽ biến đổi thành chúng và có những tính chất khác nhau. Hãy chú ý điều này và hoàn thành tốt trò chơi với thành tích cao.

Một số hình ảnh trong trò chơi Giải bóng ngoại hạng:

trò chơi Giải bóng ngoại hạng

trò chơi Giải bóng ngoại hạng

trò chơi Giải bóng ngoại hạng

trò chơi Giải bóng ngoại hạng

Chơi game online, chơi game Giải bóng ngoại hạng, giai bong ngoai hang, chơi game thể thao, trò chơi thể thao, tải trò chơi vui nhộn miễn phí trên gamemobi.net.

Xem thêm nhiều trò chơi hấp dẫn khác như:

Có thể bạn thích