Giải đấu siêu hạng

21/06/2017 1155 Lượt chơi

Mời Quý khách Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia chơi game

Bạn là người yêu thích môn thể thao bóng đá thì trò chơi Giải đấu siêu hạng sẽ mang lại cho bạn rất nhiều trải nghiệm thú vị. Đến với trò chơi này, bạn sẽ chọn đội của mình để thi đấu với đối thủ. Có nhiều vòng chơi, nếu đội bạn chiến thắng, bạn sẽ được đi tiếp vào vòng trong. Nếu không bạn là người thua cuộc và bị loại khỏi cuộc chơi. Ở trò chơi này, bạn sẽ có cơ hội thể hiện tài năng bóng đá của mình. Liệu bạn có phải là một thiên tài với khả năng chuyền bóng, sút phạt và bắt gôn đẳng cấp. Hãy tham gia game Giải đấu siêu hạng ngay bây giờ để kiểm chứng điều đó nhé?

Hướng dẫn chơi:

  • Ở màn chơi tấn công bạn hãy canh thật chuẩn xác để sút bóng cho đồng đội bằng cách nhấn vào trái bóng tại thời điểm mà bạn muốn sút. Tránh để đối phương cướp mất bóng.
  • Ở màn chơi phòng thủ, nhiệm vụ của bạn là nỗ lực cản phá cú sút của đối phương bằng cách di chuyển biểu tượng găng tay để phá bóng. Chúc bạn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và mang về danh hiệu cao quý nhất!

Một số hình ảnh trong trò chơi Giải đấu siêu hạng:

Trò chơi Giải đấu siêu hạng

Trò chơi Giải đấu siêu hạng

Trò chơi Giải đấu siêu hạng

Trò chơi Giải đấu siêu hạng

Nếu bạn yêu thích các game thể thao, hãy thưởng thức một số trò chơi thú vị khác trên gamemobi.net như Đấm bốc, Sút Penalty,…

 

 

Có thể bạn thích