Giải đua công thức 1

12/06/2017 , 1629 Lượt chơi

Mời Quý khách Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia chơi game

Giải đua công thức 1 là trò chơi đua xe thể thao dành cho những ai yêu thích tốc độ và mạo hiểm. Hãy sẵn sàng cuộc đua với 20 đối thủ lừng danh trên thế giới trên các chặng đường khác nhau để giành chiến thắng. Trò chơi đua xe vô cùng thú vị này sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi sau những giờ học tập, làm việc cao độ. Với chiếc xe công thức một trong tay, liệu bạn sẽ vượt qua tất cả các đối thủ và giữ vị trí về đích số 1? Tất cả phụ thuộc vào kỹ năng và sự khéo léo của bạn. Chúc bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời với trò chơi hấp dẫn này!

Hướng dẫn chơi:

  • Điều khiển xe theo hướng trái phải để di chuyển xe bám theo chính xác cung đường đặc biệt ở những khúc cua gấp. Bạn sẽ đua với gần 20 đối thủ khác nhau, trên đường đua hãy cố gắng để không va phải bất cứ vật cản nào.
  • Hãy ăn những bình Nitro có biểu tượng chữ N trong trò chơi để cung cấp thêm nhiên liệu và phóng nhanh hơn. Sau mỗi chặng đua, hãy trang bị thêm các yếu tố như nhiên liệu, độ bền,… để giúp xe của bạn chiến đấu tốt hơn với đường đua tiếp theo. Liệu bạn sẽ về đích đầu tiên trong trò chơi Giải đua công thức 1 này?

Một số hình ảnh trong trò chơi Giải đua công thức 1:

trò chơi giải đua công thức 1

trò chơi giải đua công thức 1

trò chơi giải đua công thức 1

trò chơi giải đua công thức 1

Nếu bạn yêu thích các tốc độ hãy thưởng thức một số trò chơi đua xe sau trên gamemobi.net: Xuống dốc không phanh, StreetRace Fury,…

Có thể bạn thích