Săn bóng vàng

16/06/2017 1541 Lượt chơi

Mời Quý khách Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia chơi game

Săn bóng vàng là trò chơi mới lạ, hấp dẫn dành cho người chơi thuộc chuyên mục game thể thao. Trong trò chơi này, bạn sẽ tham gia thi đấu và đánh bại các đối thủ lớn để có thể đạt được danh hiệu cao quý nhất là quả bóng vàng. Nhiệm vụ của bạn là đá bóng về phía trước và ghi bàn trong thời gian ngắn nhất có thể. Hãy tránh các đối thủ trong quá trình chơi nếu không bạn sẽ phải dừng cuộc chơi sớm. Liệu bạn sẽ chiến thắng tất cả 24 thử thách của trò chơi và giành được danh hiệu cao quý nhất cho riêng mình? Hãy tham gia và hòa mình cùng trò chơi Săn bóng vàng ngay bây giờ để có những giây phút thư giãn bổ ích và thú vị nhé!

Hướng dẫn chơi:

  • Bạn sẽ đá bóng hướng về phía trước, chuyền bóng thật chính xác cho đồng đội của mình. Hãy quan sát cẩn thận và chuyền bóng khéo léo để không rơi bóng vào chân đối phương. Sau đó, sút thật chuẩn xác để ghi bàn thắng quyết định.
  • Trò chơi tính thời gian nên bạn hãy thực hiện các thao tác thật nhanh và chính xác để giành cho mình danh hiệu quả bóng vàng cao quý nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Một số hình ảnh trong trò chơi Săn bóng vàng:

trò chơi Săn bóng vàng

trò chơi Săn bóng vàng

trò chơi Săn bóng vàng

trò chơi Săn bóng vàng

Nếu bạn yêu thích các trò chơi thể thao, hãy thử sức với một số trò chơi hấp dẫn khác trên gamemobi.net như Siêu sao bóng chày, Sút penalty,…

Có thể bạn thích