Siêu bóng đá

5/07/2017 2603 Lượt chơi

Mời Quý khách Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia chơi game

Siêu bóng đá là trò chơi vô cùng hấp dẫn và đầy thử thách trong chuyên mục game thể thao. Tham gia trò chơi này, nhiệm vụ của bạn để hoàn thành các mức chơi khá khó khăn. Mục tiêu chung là ăn tất cả các ngôi sao và đưa các trái bóng vào gôn. Ở mỗi mức, thử thách dành cho bạn càng ngày càng khó hơn với những vật cản trên đường chuyền cũng như việc xuất hiện những quả bóng ít chức năng hơn mà bạn cần đưa vào gôn. Bạn cần sử dụng chiến thuật và tính toán các đường chuyền kỹ càng để có thể thực hiện được tất cả các mục tiêu. Đừng bỏ cuộc sớm, hãy kiên nhẫn để dành chiến thắng và hoàn thành xuất sắc tất cả 30 thử thách mà trò chơi đưa ra nhé!

Hướng dẫn chơi:

  • Sút bóng đến gôn đồng thời ăn các ngôi sao, do đó hãy điều chỉnh hướng đi của bóng thật khéo léo để đồng thời đạt được các mục tiêu. Mỗi quả bóng có các chức năng khác nhau, bạn có thể sút quả bóng đen nhiều lần cho đến khi vào gôn, bạn không thể trực tiếp sút bóng đỏ và bóng xanh bạn chỉ được sút duy nhất một lần. Vì vậy, hãy tạo cho mình một chiến thuật phù hợp để đưa tất cả các trái bóng vào gôn.
  • Càng ở các mức sau, trò chơi càng khó hơn và có thêm nhiều vật cản. Nếu bạn sút bóng ra khỏi sân, trò chơi sẽ kết thúc. Hãy chú ý đến lực sút vào bóng. Chúc bạn chơi game vui vẻ và đạt thành tích tốt nhất!

Một số hình ảnh trong trò chơi Siêu bóng đá:

trò chơi siêu bóng đá

trò chơi siêu bóng đá

trò chơi siêu bóng đá

Nếu bạn yêu thích các game thể thao, hãy thưởng thức một số game hấp dẫn khác trên gamemobi.net như Đấm bốcXe đạp tốc độ,…

Có thể bạn thích