Bắn kim cương

26/07/2017 1370 Lượt chơi

Mời Quý khách Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia chơi game

Bắn kim cương là một trong những trò chơi mới lạ và vô cùng hấp dẫn dành cho người chơi trong chuyên mục game trí tuệ. Trò chơi vô cùng mới lạ với những đường bắn và tọa độ bắn bóng đầy thú vị và thách thức mang lại cảm giác chơi game cực mới mẻ mà bạn chưa từng được trải nghiệm. Đến với trò chơi, nhiệm vụ chính của bạn là cố gắng phá vỡ các quả bóng kim cương trước khi chúng chạm xuống đáy. Tuy nhiên không phải tất cả các quả bóng bạn bắn đều có thể biến mất với cùng một số lần bắn vào chúng. Hãy tải ngay game và chơi để khám phá và trải nghiệm điều thú vị trong trò chơi trí tuệ này nhé!

Hướng dẫn chơi:

  • Cố gắng bắn vào các quả bóng kim cương để phá hủy chúng. Chữ số hiện thị trên quả bóng chính là số lần bạn cần bắn để phá được quả bóng đó. Trong khi chơi bạn cần thu thập các hình vòng tròn màu vàng để tăng số lượt bắn chạm bóng ở mỗi lần bắn. Đó cũng chính là số điểm bạn đạt được trong trò chơi này.
  • Ngoài ra, bạn cũng cần thu thập thêm các ngôi sao và điều chỉnh hướng bắn thật tốt để có thể phá hủy được nhiều bóng nhất có thể. Nếu bạn không kịp phá hủy bóng trước khi chúng chạm xuống đáy, trò chơi sẽ kết thúc.

Một số hình ảnh trong trò chơi Bắn kim cương:

 trò chơi bắn kim cương

trò chơi bắn kim cương

trò chơi bắn kim cương

Có thể bạn thích