Cờ lật

1/09/2017 2548 Lượt chơi

Mời Quý khách Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia chơi game

Cờ lật là trò chơi thể thao trí tuệ dành cho 2 người chơi hoặc bạn cũng có thể chơi với máy tại đây. Trên bàn cờ sẽ có 2 quân trắng và đen. Nếu chơi với máy bạn sẽ đảm nhận quân cờ màu đen. Luật cơ bản của trò chơi là dùng quân của mình chặn 2 đầu của quân đối thủ theo bất cứ hướng nào (ngang, dọc, chéo) và các quân đối thủ nằm giữa sẽ đổi màu thành quân của bạn. Kết thúc trò chơi, ai có nhiều quân hơn sẽ giành chiến thắng. Để có thể thắng ở trò chơi này, bạn cần phải có chiến thuật cho riêng mình ở từng nước đi. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn chơi:

  • Vào chơi bạn chọn chế độ chơi với máy hoặc chế độ hai người chơi đồng thời chọn mức chơi theo độ khó tăng dần từ 1-2-3 sao.
  • Bạn sở hữu quân đen và máy sở hữu quân trắng. Ở mỗi lượt đi, bạn sẽ đặt một quân màu đen trên bàn cờ sao cho 2 quân của bạn chặn 2 đầu và các quân trắng nằm giữa có thể theo tất cả các hướng: dọc, ngang, chéo. Sau đó các quân trắng sẽ đổi thành quân màu đen của bạn. Đến lượt máy đi với luật tương tự. Kết thúc, bên nào có nhiều quân hơn, bên đó thắng. Liệu bạn có chiến thắng trong trò chơi mang tính trí tuệ cao này.

Một số hình ảnh trong trò chơi Cờ lật:

trò chơi Cờ lật

trò chơi Cờ lật

trò chơi Cờ lật

trò chơi Cờ lật

trò chơi Cờ lật

trò chơi Cờ lật

Chơi game online, chơi game cờ, game bài, cờ lật, chơi cờ reversi, chơi game vui nhộn, tải trò chơi vui nhộn trên gamemobi.net.

Xem thêm nhiều trò chơi hấp dẫn khác như:

Tags:

Có thể bạn thích