Cờ nhảy

27/09/2017 11693 Lượt chơi

Mời Quý khách Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia chơi game

Bạn đã sẵn sàng tham gia một trong những game chiến thuật đỉnh cao trên thế giới? Cờ nhảy chính là cơ hội cho bạn thể hiện tài năng, trí tuệ của mình với đối thủ vô cùng cao tay qua các cấp độ chơi. Cố gắng ăn tất cả quân đối thủ bằng cách nhảy qua chúng theo đường chéo chính là mục tiêu của bạn trong trò chơi này. Để chiến thắng, bạn cần có chiến thuật rõ ràng trong các nước đi của mình. Nếu quân bài của bạn di chuyển được đến cuối bàn cờ, quân bài đó sẽ trở thành quân vua và có thể di chuyển ngược lại. Bạn có thể chọn chế độ chơi với máy hoặc hai người chơi với cấp độ khó dễ khác nhau. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Đặc điểm nổi bật của trò chơi:

  • Có nhiều cấp độ và chế độ cho người chơi lựa chọn.
  • Giao diện, đồ họa đẹp.
  • Miễn phí chơi và tải về cho cả điện thoại và máy tính.

Hướng dẫn chơi game Cờ nhảy:

  • Vào chơi chọn chế độ chơi, có 2 chế độ: chơi với máy hoặc hai người chơi. Nếu bạn chơi với máy, hãy lựa chọn cấp độ, có các cấp độ từ dễ đến khó. Các thao tác này dùng chuột hoặc chạm vào màn hình vị trí tương ứng đối với điện thoại để thực hiện.
  • Luật chơi là bạn sẽ đi tiến lên theo hướng chéo, ăn quân của đối thủ khi ở vị trí sát bạn hướng chéo, khi ăn quan bạn sẽ nhảy chéo thêm 1 ô so với quân đối thủ.
  • Di chuyển được quân đến cuối bàn cờ thì quân bài của bạn sẽ trở thành quân vua và có thể đi lùi. Bên nào ăn hết quân của bên còn lại trước thì bên đó thắng.

Một số hình ảnh trong trò chơi Cờ nhảy:

trò chơi cờ nhảy

trò chơi cờ nhảy

trò chơi cờ nhảy

trò chơi cờ nhảy

trò chơi cờ nhảy

Chơi game online, game cờ, game co nhay, trò chơi cờ nhảy, game trí tuệ, chơi game miễn phí, tải game miễn phí cho điện thoại trên gamemobi.net.

Mời bạn xem thêm một số game hấp dẫn khác:

Tags:

Có thể bạn thích