Cún con đói bụng

11/07/2017 1504 Lượt chơi

Mời Quý khách Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia chơi game

Cún con đói bụng trò chơi trí tuệ vui nhộn rất được yêu thích trên gamemobi.net. Chú cún con của chúng ta đang rất đói và cần những khúc xương để thoát khỏi cơn đói này. Cách chơi khá đơn giản, bạn chỉ cần đặt hình cún con lên màn hình để có thể ăn được hết số xương mà trò chơi đưa ra. Tuy nhiên, để vượt qua được tất cả các thử thách của trò chơi thì không hề dễ dàng chút nào. Với những vật cản đưa ra, bạn cần phải tính toán thật kỹ và thể hiện trí tuệ của mình mới có thể thu thập hết số xương và hoàn thành nhiệm vụ. Trò chơi hấp dẫn và không kém phần hóc búa chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những giây phút giải trí tuyệt vời. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn chơi:

  • Trò chơi đưa ra các ô chứa khúc xương và hình các chú cún con có biểu tượng mũi tên phía trên. Sử dụng những hình chú cún con này với biểu tượng mũi tên để ăn các xương theo hướng mũi tên.
  • Sẽ có một số vật cản trong quá trình chơi như hộp sẽ chặn lại hướng ăn xương của chú cún, hình ống nước sẽ đổi hướng đi. Bạn nên chú ý để có chiến lược chơi phù hợp.
  • Trò chơi đưa ra tất cả 25 thử thách, chỉ khi ăn hết được các khúc xương trong một màn chơi bạn mới có thể bước sang màn tiếp theo. Chúc bạn chinh phục được tất cả các thử thách của trò chơi!

Một số hình ảnh trong trò chơi Cún con đói bụng:

trò chơi Cún con đói bụng

trò chơi Cún con đói bụng

trò chơi Cún con đói bụng

trò chơi Cún con đói bụng

trò chơi Cún con đói bụng

Nếu bạn yêu thích các trò chơi trí tuệ, hãy thưởng thức một số trò chơi hấp dẫn khác trên gamemobi.net như Giải cứu công chúa, Tìm đường,…

Có thể bạn thích