Dẫn nước tưới hoa 2

1/08/2017 1490 Lượt chơi

Mời Quý khách Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia chơi game

Bạn đang chăm sóc một vườn hoa và cần tưới nước để chúng khỏi chết vì héo. Làm thế nào để dẫn ống nước đến tất cả các cây hoa là nhiệm vụ chính của bạn trong trò chơi Dẫn nước tưới hoa 2. Trò chơi trí tuệ yêu cầu kỹ năng xử lý tình huống của người chơi thật tốt để sắp xếp lại các ống nước tạo đường dẫn đến các khóm hoa. Liệu bạn sẽ giúp bông hoa này luôn nở rộ, tươi tắn? Hãy chơi game online Dẫn nước tưới hoa 2 ngay bây giờ để thực hiện điều đó và thể hiện trí tuệ của mình qua các thử thách mà trò chơi đưa ra. Trò chơi online miễn phí này chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư giãn bổ ích và thú vị trong thời gian rảnh rỗi!

Hướng dẫn chơi:

  • Sử dụng chuột hoặc chạm vào màn hình (đối với điện thoại) để thay đổi vị trí của các ống nước sao cho bạn có thể nối liền ống nước từ vòi đến vị trí của hoa.
  • Càng ở các mức sau trò chơi càng trở nên khó với những con đường rắc rối hơn để có thể dẫn đến vị trí của hoa. Hãy thể hiện trí tuệ của bạn thật tốt qua trò chơi này nhé!

Một số hình ảnh trong game Dẫn nước tưới hoa 2:

trò chơi dẫn nước tưới hoa 2

trò chơi dẫn nước tưới hoa 2

trò chơi dẫn nước tưới hoa 2

trò chơi dẫn nước tưới hoa 2

Nếu bạn muốn thưởng thức thêm các trò chơi trí tuệ, hãy thử sức với các trò chơi khác như Nuôi thú cưng, Hải cẩu săn mồi,… trên gamemobi.net.

Có thể bạn thích