Kết nối động vật

17/05/2017 368 Lượt chơi

Mời Quý khách Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia chơi game

Link tải trò chơi Kết nối động vật cho Android:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gamefun.namlaytaynhau.thegioidongvat

Cùng trải qua 30 thử thách với trò chơi Kết nối động vật. Trong trò chơi, bạn sẽ giúp các con vật kết nối với nhau bằng cách nắm tay. Nhiệm vụ của bạn là sắp xếp vị trí hợp lý cho các con vật đáng yêu này sao cho tất cả các cánh tay của chúng nắm tay các con vật khác. Bạn cần chú ý đến số lượng cánh tay mà các con vật có trong game để sắp xếp vị trí của chúng một cách phù hợp không để cánh tay nào của chúng lẻ loi. Nghe có vẻ đơn giản nhưng đây lại là trò chơi mang tính chiến thuật cao. Bạn cần phải tính toán, quan sát kỹ mới có thể vượt qua được các mức mà trò chơi đưa ra. Để vượt qua được 30 thử thách thực sự là một bài toán khá hại não với người chơi.

Hướng dẫn chơi:         

  • Trò chơi Kết nối động vật đưa ra các ô liên kết với nhau theo hình mạng lưới và đặt ngẫu nhiên các con vật với số lượng cánh tay khác nhau trong các ô. Nhiệm vụ của người chơi là sắp xếp lại vị trí của các con vật sao cho tất cả các cánh tay của chúng nắm với các cánh tay của những con vật khác ở ô bên cạnh.
  • Sẽ có những ô bạn không được phép di chuyển các con vật vào và cũng có những con vật bạn ở cố định một ô không di chuyển đến ô khác được. Bạn hãy quan sát thật kỹ để có chiến lược chơi cho phù hợp.
  • Bạn sẽ qua màn khi tất cả các cánh tay của các con vật được kết nối với nhau không cánh tay nào bị lẻ loi. Càng về sau, mức độ khó của trò chơi càng tăng.

Một số hình ảnh trong trò chơi Kết nối động vật:

trò chơi kết nối động vật

trò chơi kết nối động vật

trò chơi kết nối động vật

Xem thêm các trò chơi khác tại gamemobi.net:

Trò chơi Chú ếch tinh nghịch

Trò chơi Lá cờ nước nào

Có thể bạn thích