Kết nối hành tinh

14/08/2017 1157 Lượt chơi

Mời Quý khách Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia chơi game

Kết nối hành tinh là trò chơi vui nhộn vô cùng hấp dẫn trên gamemobi.net được thiết kế để chơi và tải về cho cả máy tính và điện thoại di động. Lạc vào không gian vô cùng thú vị để khám phá các hành tinh bí hiểm là những trải nghiệm mà bạn được trải qua trong trò chơi này. 100 cấp độ khác nhau ở từng thế giới đang chờ bạn vượt qua ở phía trước. Nhiệm vụ của bạn trong game là kết hợp chuỗi các hành tinh giống nhau lại để phá hủy chúng. Đồng thời bạn phải hoàn thành mục tiêu ban đầu mà trò chơi đưa ra ở mỗi cấp độ và cố gắng thu thập cả 3 ngôi sao. Chuỗi hành tinh bạn kết nối được càng dài thì số điểm bạn đạt được càng lớn.

Đây là trò chơi online vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn người chơi để xả stress sau những giờ học tập, làm việc mệt mỏi. Hãy tải game kết nối hành tinh về ngay bây giờ và thưởng thức nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn chơi:

  • Click và kéo chuột đến các hành tinh giống nhau nằm cạnh nhau để nối và phá hủy chúng. Chuỗi hành tinh bạn kết nối được càng dài thì số điểm bạn đạt được càng cao.
  • Ở mỗi mức sẽ đưa ra một mục tiêu nhất định ban đầu, hãy hoàn thành nó trước khi bạn hết số lượt di chuyển.
  • Càng về sau, thử thách của trò chơi càng khó khăn hơn đồng thời bạn cũng có nhiều vật phẩm hỗ trợ hơn. Hãy tận dụng chúng thật tốt để hoàn thành tất cả nhiệm vụ của trò chơi.

Một số hình ảnh trong trò chơi Kết nối hành tinh:

trò chơi Kết nối hành tinh

trò chơi Kết nối hành tinh

trò chơi Kết nối hành tinh

trò chơi Kết nối hành tinh

trò chơi Kết nối hành tinh

Chơi game online, tải game miễn phí, kết nối động vật, hành tinh xanh, người ngoài hành tinh, khám phá hành tinh trên gamemobi.net.

Có thể bạn thích