Nuôi thú cưng

3/06/2017 , 2057 Lượt chơi

Mời Quý khách Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia chơi game

Hãy cho chú chó và mèo của bạn được ăn no với những khúc xương và con cá mà trò chơi Nuôi thú cưng đưa ra. Tất nhiên, không phải tự nhiên mà chúng có thể lấy đồ ăn được, bạn sẽ là người lấy đồ ăn giúp thú cưng của mình. Trò chơi vui nhộn nhưng cũng mang tính chiến thuật cao sẽ giúp bạn có những phút giây thư giãn thoải mái và bổ ích. Liệu bạn sẽ vượt qua 20 thử thách của trò chơi và giành được nhiều sao nhất bằng trí tuệ và sự tính toán của mình? Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Đặc điểm nổi bật của trò chơi Nuôi thú cưng:

  • Game đơn giản nhưng mang tính trí tuệ cao.
  • Giao diện, đồ họa đẹp.
  • Chơi và tải về miễn phí cho cả điện thoại và máy tính.

Hướng dẫn chơi:

  • Hãy giúp chú chó di chuyển đến khúc xương, chú mèo di chuyển đến con cá bằng cách điều khiển khẩu pháo đúng vị trí và đúng hướng của chú chó, mèo để bắn. Bạn có thể điều chỉnh vị trí lên – xuống của khẩu pháo bằng mũi tên lên – xuống trên thanh khẩu pháo và chọn điểm bắn bằng cách nhấn vào màn hình.
  • Chú ý đến vị trí của khúc xương và con cá để có bước đi phù hợp: bạn nên di chuyển chú chó trước hay sau để cả chó và mèo đều có thể lấy được thức ăn của mình.
  • Trò chơi có tất cả 20 cấp độ, ở mỗi cấp độ lại có mức độ hoàn thành khác nhau tính bằng số sao. Khi bạn hoàn thành trò chơi ở mức độ tốt nhất, bạn sẽ nhận được 3 ngôi sao.

Một số hình ảnh trong trò chơi Nuôi thú cưng:

trò chơi nuôi thú cưng

trò chơi nuôi thú cưng

trò chơi nuôi thú cưng

Nếu bạn yêu thích các trò chơi trí tuệ, hãy thử sức với một số trò chơi hấp dẫn khác trên gamemobi.net như Dẫn nước tưới hoa, Chia cắt ngân hà,…

Có thể bạn thích