Ốc sên về nhà

28/07/2017 , 2172 Lượt chơi

Mời Quý khách Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia chơi game

Một trong những game trí tuệ mang tính chiến thuật cực cuốn hút mà gamemobi.net muốn giới thiệu đến các bạn hôm nay là trò chơi Ốc sên về nhà. Hành trình về nhà để tặng quà nhân dịp sinh nhật cho ông nội thật gian nan khi ốc sên gặp phải nhiều khó khăn và chướng ngại trên đường đi. Hãy đồng hành để giúp ốc sên sớm về được nhà và tặng món quà đặc biệt cho ông nhé. Trò chơi trở nên hấp dẫn hơn với nhiều thử thách mới lạ buộc bạn phải tìm ra hướng đi tốt nhất chính là điểm cuốn hút của trò chơi Ốc sên về nhà này. Chúc bạn chơi game vui vẻ và có phút giây thư giãn tuyệt vời!

Hướng dẫn chơi:

  • Nhiệm vụ của bạn là giúp ốc sên tìm đường và tạo ra đường đi an toàn ở mỗi màn chơi để đến được cánh cửa sang màn kế tiếp.
  • Trò chơi đưa ra tất cả 20 thử thách với những chướng ngại vật khác nhau buộc bạn phải dùng trí tuệ của mình mới có thể vượt qua an toàn. Liệu bạn có hoàn thành tất cả thử thách của trò chơi?

Một số hình ảnh trong trò chơi Ốc sên về nhà:

trò chơi ốc sên về nhà

trò chơi ốc sên về nhà

trò chơi ốc sên về nhà

trò chơi ốc sên về nhà

Nếu bạn yêu thích các game trí tuệ hoặc các trò chơi tương tự, mời bạn khám phá thêm nhiều game hay khác trong chuyên mục này trên gamemobi.net như 2048, Cún con đói bụng,…

 

Có thể bạn thích