Siêu trộm

8/07/2017 1260 Lượt chơi

Mời Quý khách Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia chơi game

Hãy cùng đồng hành cùng tên trộm trong chuyến phiêu lưu thú vị trong trò chơi Siêu trộm trên gamemobi.net với những trải nghiệm mới mẻ tuyệt vời nhất. Tham gia trò chơi, bạn sẽ đồng hành cùng tên trộm và giúp tiêu diệt tất cả cận vệ trên đường để thu thập các vật phẩm. Ở các mức chơi khó hơn sẽ có rất nhiều vật cản trên đường, nhiệm vụ của bạn là dọn dẹp chúng trước khi tên trộm đến cướp các vật phẩm. Càng về sau, nhiệm vụ của bạn càng khó khăn hơn nên hãy cố gắng để lấy được nhiều vật phẩm nhất có thể trong trò chơi trí tuệ này nhé!

Hướng dẫn chơi:

  • Nhấn vào thùng gỗ hay bất kỳ vật cản gì trên đường để loại bỏ chúng đồng thời tiêu diệt những tên cận vệ trên đường đi. Sau đó nhấn vào các vật phẩm bạn cần lấy như trái cây, tiền, vàng, kho báu để ăn chúng.
  • Các thanh kim loại không ngăn cản quá trình của bạn nhưng nếu còn thùng gỗ hay cận vệ trên đường, bạn sẽ không thể di chuyển được.

Một số hình ảnh trong trò chơi Siêu trộm:

trò chơi siêu trộm

trò chơi siêu trộm

trò chơi siêu trộm

trò chơi siêu trộm

Nếu bạn yêu thích các game trí tuệ, hãy tham gia một số game hay khác trong chuyên mục này trên gamemobi.net như Tìm đường, Cuộc chiến ma cà rồng,…

Có thể bạn thích