Tìm đường

7/07/2017 1421 Lượt chơi

Mời Quý khách Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia chơi game

Tìm đường là một trong những trò chơi trí tuệ vô cùng đặc sắc được nhiều người chơi yêu thích trên gamemobi.net. Tham gia trò chơi bạn sẽ phải tìm đường về cho những quả bóng trong trò chơi. Hãy đưa tất cả những quả bóng về những ô cửa có quả bóng cùng màu. Trên đường di chuyển sẽ có nhiều vật cản với những chức năng khác nhau và bạn phải thể hiện trí tuệ của mình để có thể tìm được đường đến đích. Với 37 thử thách mà trò chơi đưa ra, liệu bạn có vượt qua tất cả? Chúc bạn chơi game vui vẻ và có những giây phút giải trí thú vị với game Tìm đường này!

Hướng dẫn chơi:

  • Kéo bóng về hướng bạn muốn di chuyển, bóng chỉ dừng lại ở ô cuối cùng và bạn chỉ có thể di chuyển bóng theo 2 hướng ngang hoặc dọc. Hãy hướng bóng về ô đích là ô chứa quả bóng bé hơn cùng màu.
  • Càng ở những mức chơi sau, trò chơi càng trở nên khó hơn và có nhiều vật cản hơn. Hãy cố gắng vượt qua để tìm được đến đích và vượt qua tất cả các thử thách mà trò chơi đưa ra nhé!

Một số hình ảnh trong trò chơi Tìm đường:

trò chơi tìm đường

trò chơi tìm đường

trò chơi tìm đường

Nếu bạn yêu thích các game trí tuệ, hãy thử sức với một số trò chơi hấp dẫn khác trên gamemobi.net như Chia cắt ngân hà, Dẫn nước tười hoa,…

Có thể bạn thích