Chú mèo nhào lộn

12/10/2017 5721 Lượt chơi

Mời Quý khách Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia chơi game

Chú mèo nhào lộn là trò chơi vui nhộn đầy thú vị mang lại cho người chơi những trải nghiệm đáng nhớ trong chuyến phiêu lưu cùng chú mèo con siêu đáng yêu này. Tham gia trò chơi bạn sẽ giúp chú mèo băng qua khu rừng xanh mát, di chuyển càng xa thì số sao bạn nhận được càng nhiều. Trên đường đi có rất nhiều vật phẩm hỗ trợ cho bạn để giúp chú mèo di chuyển xa hơn. Mỗi khi chú mèo tiếp đất bạn có thể click hoặc chạm vào để chú mèo nhảy lên, sau khi hồi đủ sức chú mèo mới có thể làm lại thao tác này. Liệu bạn sẽ đồng hành được với chú mèo trong bao xa? Hãy cho chúng tôi xem thành tích của bạn nhé!

Đặc điểm nổi bật của trò chơi:

  • Hình ảnh trò chơi đẹp, sáng tạo.
  • Trò chơi đơn giản, dễ chơi.
  • Hỗ trợ chơi và tải về trên cả điện thoại và máy tính.

Hướng dẫn chơi game Chú mèo nhào lộn:

  • Sử dụng chuột hoặc chạm vào màn hình để điều khiển chú mèo.
  • Bắt đầu vào chơi, bạn chọn thời điểm phù hợp với vòng quay độ mạnh cú nhảy của mèo để click chuột. Chú mèo sẽ bắt đầu nhào lộn, nếu gặp các vật phẩm hỗ trợ như diều, đệm bật,.. thì chú mèo sẽ nhào lộn được cao và xa hơn.
  • Sau mỗi lần click để chú mèo bật lên, bạn cần có thời gian để làm đầy thanh hồi sức sau đó mới có thể click cho chú mèo nhảy tiếp.
  • Di chuyển càng xa, bạn sẽ kiếm được càng nhiều sao và hãy dùng số sao đó để đổi lấy sức mạnh hoặc các vật phẩm để trợ giúp chú mèo nhé.

Một số hình ảnh trong trò chơi Chú mèo nhào lộn: 

trò chơi Mèo con nhào lộn

trò chơi Mèo con nhào lộn

trò chơi Mèo con nhào lộn

trò chơi Mèo con nhào lộn

Chơi game online, game vui nhộn, game giải trí, trò chơi vui nhộn, game chu meo nhao lon, tải trò chơi miễn phí trên điện thoại.

Mời bạn xem thêm một số trò chơi hấp dẫn khác trên gamemobi.net như:

Có thể bạn thích