Củ cải tìm đường

18/08/2017 , 2513 Lượt chơi

Mời Quý khách Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia chơi game

Củ cải tìm đường là trò chơi vô cùng thú vị và hấp dẫn trong chuyên mục game vui nhộn trên gamemobi.net. Tham gia trò chơi, bạn sẽ đồng hành cùng củ cải trong cuộc phiêu du đầy kỳ thú của mình. Nhiệm vụ của bạn là thu thập các ngôi sao và hoàn thành 10 thử thách mà trò chơi đưa ra. Trên đường đi bạn sẽ gặp nhiều chướng ngại vật cản đường và có thể khiến củ cải nổ tung bất cứ lúc nào. Những chướng ngại vật đó có thể kể đến như là những chú chim màu vàng, con ong độc, bàn chông,… Để có thể hoàn thành nhiệm vụ và đưa củ cải di chuyển an toàn, bạn cần đánh bại chim, kích hoạt quạt, sử dụng chú ong giúp di chuyển dễ dàng hơn.

Càng về sau, trò chơi càng trở nên khó khăn hơn với những thử thách hóc búa hơn. Đừng vội vàng mà hãy di chuyển thật khéo léo và sử dụng đúng lúc các công cụ hỗ trợ để hoàn thành nhiệm vụ thật xuất sắc. Chúc bạn hoàn thành tất cả thử thách mà trò chơi đưa ra.

Hướng dẫn chơi game Củ cải tìm đường:

  • Đưa củ cải tìm đường đến cánh cửa sang màn tiếp theo. Tránh các chướng ngại vật như con lợn, bàn chông, con ong độc.
  • Sử dụng các công cụ hỗ trợ như quạt gió, lò xo đẩy, chú ong,… để di chuyển dễ dàng và hoàn thành trò chơi.
  • Có tất cả 10 thử thách bạn cần chinh phục. Các thử thách về sau càng trở nên khó hơn. Chúc bạn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Một số hình ảnh trong trò chơi Củ cải tìm đường:

Củ cải tìm đường

Củ cải tìm đường

Củ cải tìm đường

Củ cải tìm đường

Chơi game online, tải game miễn phí, chơi game miễn phí trên điện thoại, chơi game Giải cứu chim cánh cụt, Bà già lái máy bay trên gamemobi.net.

Có thể bạn thích