Mai An Tiêm

13/05/2017 , 4239 Lượt chơi

Mời Quý khách Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia chơi game

Link tải trò chơi Mai An Tiêm cho Android:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.inet.maiantiem

Sự tích Mai An Tiêm bị nhà vua đày ra đảo hoang và gieo trồng được giống dưa hấu hẳn ai trong chúng ta cũng được nghe kể. Giờ đây, bạn sẽ được hòa mình cùng Mai An Tiêm trên đường đi thu thập những trái dưa hấu ngon ngọt. Bạn sẽ cùng các nhân vật như Mai An Tiêm, quan lính, nhà vua, hoàng hậu đi thu thập dưa hấu trong trò chơi vô cùng vui nhộn này.

Các nhân vật sẽ di chuyển trên các bánh xe, nhiệm vụ của bạn là căn chính xác hướng của các quả dưa hấu để nhảy, thu thập dưa và nhảy sang bánh xe khác để không bị rơi. Bạn đã sẵn sàng để đi thu thập một mùa dưa hấu mới chưa? Hãy đến với trò chơi này để có những phút giây giải trí thư giãn nhé!

Đặc điểm nổi bật của trò chơi:

  • Game thuần Việt gần gũi, thân thiện.
  • Giao diện, hình ảnh đẹp, bắt mắt.
  • Hỗ trợ chơi và tải miễn phí trên cả điện thoại và máy tính.

Hướng dẫn chơi:

  • Sử dụng chuột hoặc chạm vào màn hình nếu bạn chơi trên điện thoại để điều khiển trò chơi.
  • Bạn sẽ đứng trên các bánh xe quay và nhiệm vụ của bạn là nhảy cho đúng hướng đặt các quả dưa hấu để thu thập. Bạn càng căn chỉnh hướng chính xác thì càng có được nhiều dưa.
  • Trò chơi sẽ giới hạn thời gian và tính điểm bằng chính số quả dưa mà bạn thu thập được. Sau mỗi màn, bạn có cơ hội mua thêm các vật phẩm giúp trò chơi thú vị hơn như tăng tốc bánh xe, hồi sinh,… Khi đủ điều kiện bạn sẽ được đổi nhân vật từ Mai An Tiêm, tướng, hoàng hậu, nhà vua,…
  • Liệu có thể bất tử trong trò chơi này?

Một số hình ảnh trong trò chơi Mai An Tiêm:

trò chơi Mai An Tiêm

trò chơi Mai An Tiêm

trò chơi Mai An Tiêm

trò chơi Mai An Tiêm

 Nếu bạn yêu thích các trò chơi vui nhộn, hãy thưởng thức một số game hấp dẫn khác như Ngộ không trộm đào, Cóc lên trời,…

Có thể bạn thích