Mũi tên sắc màu

25/09/2017 1011 Lượt chơi

Mời Quý khách Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia chơi game

Mũi tên sắc màu là trò chơi vui nhộn rất hấp dẫn dành cho tất cả người chơi trên gamemobi.net. Game vui nhộn với nhiều thử thách chắc chắn sẽ giúp bạn có những giây phút thư giãn thoải mái và bổ ích. Như tên game đề cập, đến với trò chơi này bạn sẽ đồng hành cùng những mũi tên đầy đủ sắc màu. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là bắn các mũi tên với các màu sắc khác nhau và đúng phần màu tương ứng trên vòng quay. Ở mỗi cấp độ trò chơi trở nên khó hơn khi có thêm những thử thách và các chướng ngại vật trên vòng quay. Vòng quay cũng sẽ đổi chiều và quay với tốc độ nhanh hơn buộc bạn thật khéo léo mới có thể vượt qua. Chúc bạn hoàn thành tất cả thử thách của trò chơi!

Đặc điểm nổi bật của trò chơi:

  • Trò chơi đơn giản dễ chơi.
  • Nhiều thử thách đưa ra cho người chơi để vượt qua.
  • Giao diện, hình ảnh dễ nhìn, bắt mắt.

Hướng dẫn chơi game Mũi tên sắc màu:

  • Sử dụng chuột hoặc chạm vào màn hình để bắn các mũi tên khi vòng quay quay đến khoảng màu tương ứng với mũi tên sẽ bắn.
  • Tránh bắn vào ô màu khác với mũi tên hoặc bắn vào vị trí của các mũi tên đã bắn. Nếu không trò chơi sẽ kết thúc.
  • Trò chơi đưa ra rất nhiều thử thách qua các màn chơi, để đến được màn chơi tiếp theo bạn cần hoàn thành được màn chơi hiện tại.

Một số hình ảnh trong trò chơi Mũi tên sắc màu:

trò chơi Mũi tên sắc màu

trò chơi Mũi tên sắc màu

trò chơi Mũi tên sắc màu

trò chơi Mũi tên sắc màu

trò chơi Mũi tên sắc màu

Chơi game online, trò chơi vui nhộn, chơi game vui nhộn, tro choi mui ten sac mau, tải game miễn phí cho điện thoại trên gamemobi.net.

Mời bạn xem thêm một số trò chơi hấp dẫn khác như:

 

Có thể bạn thích