Pikachu

14/08/2017 , 2246 Lượt chơi

Mời Quý khách Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia chơi game

Pikachu là trò chơi trong chuyên mục game vui nhộn được rất nhiều người chơi yêu thích trên gamemobi.net. Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng đã từng một lần chơi trò chơi giải trí vui nhộn này. Với các thử thách đưa ra trong thời gian cố định, người chơi bắt buộc phải nhanh tay, nhanh mắt và sử dụng một chút chiến thuật mới có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Tham gia trò chơi, người chơi sẽ phải tìm ra các cặp thú giống nhau và nối chúng lại cho đến hết. Nghe có vẻ rất dễ nhưng không phải ai cũng vượt qua được trò chơi này. Trò chơi được thiết kế để chơi và tải về miễn phí cho cả điện thoại và máy tính sẽ mang lại cho bạn những giây phút giải trí bổ ích và thú vị. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Đặc điểm nổi bật của trò chơi:

  • Trò chơi với lối chơi đơn giản, dễ chơi nhưng không dễ để hoàn thành tất cả các thử thách.
  • Hỗ trợ chơi và tải về miễn phí cho cả điện thoại và máy tính.

Hướng dẫn chơi:

  • Vào chơi game, bạn có thể chọn hình ảnh nhân vật yêu thích để chơi. Có 3 lựa chọn đưa ra cho người chơi là hình ảnh các con vật, bánh kẹo và hoa quả. Hãy chọn theo sở thích của bạn và bắt đầu chơi nhé.
  • Nối các cặp hình giống nhau sao cho đường thẳng không quá 3 đoạn gấp khúc. Tìm và nối đến khi hết các cặp ở mỗi màn chơi.
  • Trò chơi hỗ trợ 3 lần giúp bạn tìm các cặp và 5 lần thêm lượt khi nước đi của bạn không còn cặp nào giống nhau để đi tiếp. Hãy sử dụng những sự hỗ trợ này đúng lúc và chỉ khi cần thiết để có thể hoàn thành tất cả các thử thách mà trò chơi đưa ra.

Một số hình ảnh trong trò chơi:

trò chơi pikachu

trò chơi pikachu

trò chơi pikachu

trò chơi pikachu

trò chơi pikachu

trò chơi pikachu

Pikachu mới, Pikachu moi nhat, pikachu co dien 2017 – nối thú cổ điển, pikachu kawaii cổ điển, onet connect animal for pikachu – pro version, onet connect animal 2016 – pikachu version, noi thu pikachu 2017, chơi game online miễn phí, tải game miễn phí.

Có thể bạn thích