Răng sạch mỗi ngày

2/06/2017 , 1753 Lượt chơi

Mời Quý khách Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia chơi game

Link tải trò chơi Răng sạch mỗi ngày cho Android:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gamemobifunny.rangsachmoingay

Răng sạch mỗi ngày là trò chơi hay dành cho bé yêu của bạn. Tham gia trò chơi, các bé sẽ cùng vệ sinh răng miệng thật sạch. Trò chơi đơn giản, hình ảnh dễ thương chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời cho các bé. Trở thành chuyên gia răng miệng và tự học cách vệ sinh răng miệng cho chính mình với các dụng cụ như máy tăm nước, máy trám,… là những gì các bé được trải nghiệm trong trò chơi này. Ngoài ra bạn cũng có cơ hội nhận răng vàng từ trò chơi.

Đơn giản, dễ thương và hữu ích là những gì mà trò chơi Răng sạch mỗi ngày mang lại. Hãy tải về ngay bây giờ để các bé có thời gian thư giãn thoải mái và vui vẻ nhé!

Hướng dẫn chơi:

  • Trò chơi đưa ra tổng cộng 3 nhân vật để bạn vệ sinh răng theo thứ tự là cu Tí, gấu mèo, người tuyết. Bạn phải hoàn thành xong công việc vệ sinh răng cho cu Tí mới có thể chơi tiếp cùng gấu mèo và người tuyết.
  • Ở mỗi màn chơi, bạn phải làm sạch răng của từng nhân vật. Trên răng bám nhiều thức ăn, vi khuẩn, mùi hôi, răng bị rụng, răng sâu, răng mòn, nhiệm vụ của người chơi là dùng các dụng cụ tương ứng khắc phục vấn đề này như lấy bàn chải chà răng cho sạch, lấy máy trám trám răng, dùng kìm nhổ răng sâu,… Hoàn thành các yêu cầu đưa ra ở từng màn là bạn đã qua màn chơi.
  • Hãy giúp các nhân vật của chúng ta có hàm răng thật sạch sẽ và thơm tho nhé!

Một số hình ảnh trong trò chơi Răng sạch mỗi ngày:

trò chơi răng sạch mỗi ngày

trò chơi răng sạch mỗi ngày

trò chơi răng sạch mỗi ngày

trò chơi răng sạch mỗi ngày

Mời bạn xem thêm một số game thú vị khác cho các bé trên gamemobi.net: trò chơi Công chúa dễ thương, Làm bánh pizza,…

Có thể bạn thích