Thạch hoa quả

17/07/2017 1163 Lượt chơi

Mời Quý khách Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia chơi game

Thạch hoa quả là trò chơi trực tuyến vui nhộn đã có mặt trên gamemobi.net. Trò chơi với lối chơi đơn giản nhưng cực kỳ thú vị và hấp dẫn đã cuốn hút rất nhiều người chơi. Đến với trò chơi, nhiệm vụ chính của bạn là đi phá các khối thạch có cùng màu để nhận được tiền thưởng và đạt được số điểm cao. Những khối thạch hoa quả đầy màu sắc và rất nhiều thử thách khác nhau đang chờ bạn trong trò chơi vô cùng hấp dẫn này. Bạn có thể chơi game online với trò chơi Thạch hoa quả trên cả máy tính và điện thoại miễn phí ngay bây giờ. Chúc bạn có giây phút thư giãn tuyệt vời sau những giờ học tập, làm việc mệt mỏi!

Hướng dẫn chơi:

  • Sử dụng chuột để click hoặc chạm vào các khối thạch hoa quả giống nhau để phá vỡ chúng. Càng nhiều khối thạch giống nhau bạn nối được, bạn sẽ ghi được càng nhiều điểm và các vật phẩm khác như bom,…
  • Sử dụng bom và các vật phẩm khác để phá vỡ các khối thạch nhanh chóng hơn. Mỗi vật phẩm sẽ có những chức năng khác nhau nên bạn hãy sử dụng chúng thật hợp lý. Trò chơi cũng sẽ cho một một số nước nhất định để đi và hoàn thành nhiệm vụ, nếu các nước đi đã sử dụng hết mà bạn vẫn chưa hoàn thành nhiệm vụ thì bạn sẽ thua cuộc.
  • Trò chơi đưa ra rất nhiều thử thách ở các mức khác nhau, càng về sau thử thách càng nhiều và khó hơn. Chúc bạn hoàn thành được tất cả các thử thách mà trò chơi đưa ra.

Một số hình ảnh trong trò chơi:

trò chơi thạch hoa quả

trò chơi thạch hoa quả

trò chơi thạch hoa quả

trò chơi thạch hoa quả

trò chơi thạch hoa quả

Nếu bạn yêu thích các game vui nhộn, mời bạn tham gia một số trò chơi hấp dẫn khác như Bóng bay vui nhộn, Nuôi thú cưng,…

 

Có thể bạn thích